Xôn xao bình nước Starbucks phiên bản BLACKPINK với màu hồng siêu xinh, netizen chưa gì đã lo bị “thổi giá” lên 20 triệu rồi!

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 17/06/2021

Hình ảnh về bình Starbucks phiên bản BLACKPINK đang viral ầm ầm trên Twitter và Facebook.

Mới đây trên các diễn đàn MXH, đặc biệt là trong các fansite của Blinks đang truyền tay loạt ảnh về bình nước Starbucks (tumbler) phiên bản collab với BLACKPINK. Theo đó, bình nước này có lớp vỏ hồng trơn, trên bình in duy nhất dòng chữ với font quen thuộc của BLACKPINK, mặt sau là một biểu tượng liên quan đến nhóm và fan.

Xôn xao bình nước Starbucks phiên bản BLACKPINK với màu hồng siêu xinh, netizen chưa gì đã lo bị “thổi giá” lên 20 triệu rồi! - Ảnh 1.

Hai mặt của mẫu bình Starbucks x BLACKPINK

Xôn xao bình nước Starbucks phiên bản BLACKPINK với màu hồng siêu xinh, netizen chưa gì đã lo bị “thổi giá” lên 20 triệu rồi! - Ảnh 2.

Những hình ảnh về bình Starbucks đặc biệt đang gây xôn xao MXH

Xôn xao bình nước Starbucks phiên bản BLACKPINK với màu hồng siêu xinh, netizen chưa gì đã lo bị “thổi giá” lên 20 triệu rồi! - Ảnh 3.

Có fansite còn thông báo mùa hè này phiên bản Starbucks x BLACKPINK sẽ được mở bán

Là một trong những nhóm nhạc idol Gen 3 nổi tiếng nhất hiện nay, sự kết hợp của BLACKPINK với thương hiệu đồ uống Starbucks chắc chắn sẽ tạo ra một cú nổ doanh số. Với thói quen mua hàng của các fan theo idol, nhiều người dự đoán bình nước BLACKPINK này sẽ siêu đắt hàng:

- “Bao giờ mở bán vậy mọi người ơi, hóng quá”.

- “Chắc sẽ siêu đắt và hiếm, phải tranh nhau mua rồi”.

- “Đầu cơ thổi giá lên 20 triệu có khi là còn rẻ”.

- “Hic có về Việt Nam không, em chỉ quan tâm vậy thôi admin ơi”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện thông tin về mẫu bình nước Starbucks x BLACKPINK chưa được Starbucks hay bất cứ trang phân phối chính thức nào xác nhận. Đây hiện mới là tin đồn và ảnh được lan truyền từ các fansite, rồi dần dà được chia sẻ khắp các diễn đàn. Dẫu vậy, fan rất mong chờ vào màn kết hợp này, và nếu có thật, chắc chắn chiếc bình sẽ siêu hot.

Nguồn: LalisaTheAce

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm