Xôn xao bát bún trộn bò 45k "không dành cho người cận thị", căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi

Diệp Anh, Theo Phụ Nữ Mới 13:34 23/05/2024

Bát bún bò trộn 45k hiện đang gây nhiều "tai tiếng" trên mạng xã hội.

Trong nhịp sống hối hả của đô thị, việc kinh doanh đồ ăn online ngày càng chiếm được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng vì sự tiện lợi lại đa dạng. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước thông tin một quán bún online nổi tiếng với nhiều cơ sở bán bát bún bò giá 45k nhưng chất lượng không như mong đợi. Toàn miếng vụn, gân, ít thịt bò mà rau và bún chiếm ưu thế, khiến nhiều thực khách cảm thấy không hài lòng.

Phản ứng từ cộng đồng mạng trở nên sôi nổi, từ những bình luận tiêu cực cho tới những lời bảo vệ nơi bán. Dường như câu chuyện này không chỉ đơn thuần là về một bát bún bò mà còn là cái nhìn sâu sắc về sự thật và công bằng trong kinh doanh.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh phần thịt bò vụn và gân trong bát bún bò trộn có giá 45k tại một cơ sở bán online. Ảnh cắt từ clip.

Không để chủ nhân bài đăng chia sẻ chờ đợi lâu, ngay phía dưới đã có nhiều phản ứng của cư dân mạng để lại, người thì đồng tình, người lại đưa ra nhiều "sự thật" để bảo vệ. Thậm chí có người còn bạo gan đưa ra những lý lẽ chưa được kiểm chứng.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Rất nhiều những bình luận cho biết mỗi lần đặt bún ở quán bún này đều đẫm thịt và ngon, tuy nhiên không ít người dùng đã vào "phản pháo" rằng sự thật không được như vậy.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình bình luận của dân mạng.

Phần lớn, nhiều người cho biết bản thân đã từng có trải nghiệm tại quán bún này, mới đầu cũng đầy đặn và ngon, tuy nhiên càng ngày chất lượng càng giảm. Phần thịt vụn, rời bở, thêm gân và chủ yếu toàn bún và rau, lạc.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ dừng ở lại đánh giá chất lượng món ăn tại quán bún này, nhiều người còn mạnh dạn cho rằng phần nguyên liệu cũng có vấn đề mặc dù không được kiểm chứng. Nhưng dù vấn đề là gì, tựu trung lại vẫn là thịt quá vụn, nát, không ngon và quá nhiều bún lẫn rau.

Xôn xao bát bún trộn bò 45k không dành cho người cận thị, căng mắt mới mò ra được miếng thịt vụn bé tí: Dân mạng tranh cãi - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày