Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống "sương sa hạt lựu" quấn chi chít quanh đầu

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/11/2021

Chỉ trong 8 tập phim, Cúc Tịnh Y đã thay hơn 20 bộ trang phục và tất cả đều lòe loẹt, diêm dúa.

Mộ Nam Chi là tác phẩm cổ trang đang thu hút bình luận sôi nổi của cư dân mạng ở thời điểm hiện tại, thế nhưng độ hot của bộ phim này không đến từ nội dung hay diễn xuất, mà chủ yếu nhờ tạo hình tranh cãi của Cúc Tịnh Y.

Vai diễn quận chúa Khương Bảo Ninh của Cúc Tịnh Y là một cô nương đáng yêu, hoạt bát. Tính cách của nhân vật này na ná các vai diễn trước đây mà "mỹ nhân 4000 năm" từng đảm nhận. Cách trang điểm của Cúc Tịnh Y vẫn không khác gì các phim cũ: mặt đánh phấn trắng bật tông, kẻ lông mày sâu róm, má hồng và môi đỏ…

Chưa kể trong 8 tập đầu tiên cô đã thay đến hơn 20 trang phục, tất cả hầu hết đều có gam màu sặc sỡ, lòe loẹt. Phục sức trên đầu của Cúc Tịnh Y cũng theo kiểu "sương sa hạt lựu" rườm rà và diêm dúa.

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 2.

Nhân vật của Cúc Tịnh Y ăn mặc rườm rà trong mọi phân cảnh

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y đóng phim chỉ chú trọng đến việc lúc nào cũng phải xinh đẹp bất chấp

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 4.

Dù có thay bao nhiêu trang phục thì phong cách trang điểm của Cúc Tịnh Y vẫn giữ nguyên

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 5.

Khán giả còn phàn nàn tạo hình diêm dúa của cô đôi lúc không hợp với ngữ cảnh trong phim

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 6.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào Cúc Tịnh Y cũng diện những bộ váy thướt tha kèm phụ kiện đội đầu rườm rà giống như đang đi lễ hội

Dù là cảnh trèo cây, ăn mỳ, hay gặp nguy hiểm thì váy áo và kiểu tóc của cô vẫn giữ nguyên chứ không hề bị rối tung một chút nào

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 8.

Có người còn phàn nàn rằng, phụ kiện trên tóc của nữ diễn viên quá nhiều khiến họ mất tập trung

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 9.

Điều này dẫn đến việc Cúc Tịnh Y không có vai diễn bứt phá bởi quá an toàn trong tính cách và tạo hình nhân vật

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 10.

Cô quên mất rằng diễn xuất mới là điều quan trọng giúp người diễn viên tồn tại lâu với nghề chứ không phải vẻ ngoài lộng lẫy

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 11.

"Cô ấy không đóng phim mà là đang đi chụp album ảnh”, một cư dân mạng cho hay

Xốn mắt với bộ sưu tập váy áo diêm dúa của Cúc Tịnh Y ở phim mới, còn cả đống sương sa hạt lựu quấn chi chít quanh đầu - Ảnh 12.

Mặc cho nhiều người chê bai, Cúc Tịnh Y vẫn trung thành với một kiểu trang điểm và tạo hình rườm rà từ phim này đến phim khác

Nội dung không hấp dẫn, cộng thêm những tranh cãi xung quanh diễn xuất và tạo hình của Cúc Tịnh Y đã khiến Mộ Nam Chi chỉ nhận được 4,3 điểm trên Douban

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14