Xoài Non cũng khen khăn giấy lau mặt dùng 1 lần: Siêu rẻ nhưng lại cải thiện da đáng kể, chị em rất nên mua

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:10 26/05/2021

Khăn lau mặt dùng 1 lần thật sự rẻ mà xịn xò đó các nàng ạ!

Nhờ sở hữu "ngàn lẻ một" kinh nghiệm shopping và cách review thật thà nên Xoài Non được chị em cực kì tín. Cần sắm đồ gia dụng hay quần áo, mỹ phẩm, vân vân và mây mây, bạn chỉ việc tham khảo qua những món mà Xoài Non chia sẻ là đã tự tin mua hàng. Mới đây, cô nàng cũng cho "lên sóng" thêm một món đồ làm đẹp rẻ mà xịn, rất hợp với chị em chính là khăn lau mặt dùng 1 lần. Ai muốn giữ da sạch sẽ thì nên bắt chước sắm theo.

Xoài Non cũng khen khăn giấy lau mặt dùng 1 lần: Siêu rẻ nhưng lại cải thiện da đáng kể, chị em rất nên mua  - Ảnh 1.

Theo như đánh giá của Xoài Non thì khăn lau mặt dùng 1 lần siêu tiện lợi, giá lại còn hợp lý. Vợ streamer cũng nói thêm rằng khăn lau mặt khô thông thường sẽ dễ bám bụi, vi khuẩn nên khi tiếp xúc với da, rất có thể trở thành nguyên nhân khiến da nổi mụn. Vì thế, việc chọn khăn lau mặt dùng 1 lần là cách để giữ da sạch sẽ hơn.

Xoài Non cũng khen khăn giấy lau mặt dùng 1 lần: Siêu rẻ nhưng lại cải thiện da đáng kể, chị em rất nên mua  - Ảnh 2.

Khăn lau mặt dùng 1 lần mà Xoài Non lựa chọn là Chillwipes làm từ 100% Viscose thiên nhiên nên mềm mịn, thấm nước tuyệt đối và bảo vệ môi trường. Khăn mặt có thể dùng khô hoặc dùng ướt, đóng vai trò như bông tẩy trang. Ngoài ra, sản phẩm cũng có túi rút bên ngoài dễ bảo quản và bên trong là một cuộn khăn gồm 50 miếng.

Khăn lau mặt Chillwipes là một trong những sản phẩm được nhiều nàng săn đón chứ không chỉ riêng Xoài Non. Bởi sản phẩm chất lượng đỉnh, dùng được lâu mà giá lại rẻ cực kì.

Ngoài khăn lau mặt dùng 1 lần Xoài Non gợi ý ở trên, chị em cũng có thể cân nhắc thêm những khăn lau mặt mềm mịn, "ngon nghẻ" bên dưới.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm