Xoài Non chính thức lên tiếng vụ bị mạo danh tuyển CTV "rảnh làm bận nghỉ", nghi có người bị chiếm đoạt đến 50 triệu đồng

Thuỳ Dung, Theo Thể thao văn hoá 20:13 11/04/2023

Fanpage mạo danh này đã lợi dụng danh tiếng và uy tín của Xoài Non - Xemesis.

Mới đây, hot girl Xoài Non đã đăng bài cảnh báo tới fan và những người theo dõi của mình về việc bị giả mạo fanpage, chuyên đi lừa đảo lấy tiền. Cụ thể, bài đăng như sau:

“Dạo gần đây có một trang page giả mạo hai vợ chồng mình và chuyên đi lừa lấy tiền của người khác. Ban đầu mình tính không lên tiếng vì thấy page không có tương tác nhưng rất nhiều người nhắn tin hỏi mình và mình cũng có chia sẻ đây không phải là của tụi mình. Gần đây nhất Xoài thấy nhiều bạn đã mất tiền do vụ giả mạo này nên Xoài muốn chia sẻ những việc này lên để mọi người không bị lừa nữa.

Ah không chỉ riêng vợ chồng Xoài mà kể cả những trang mạng nào đăng thông tin như thế này mà các bạn phải bỏ tiền ra thì các bạn nên tham khảo thật kĩ và có thể nói là không đáng tin nên không tham gia vào”.

Xoài Non chính thức lên tiếng vụ bị mạo danh tuyển CTV rảnh làm bận nghỉ, nghi có người bị chiếm đoạt đến 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Xoài Non đăng bài cảnh báo fan về fanpage lừa đảo (Nguồn: FBNV)

Qua những chia sẻ của Xoài Non, có nhiều bạn fan yêu quý cô nàng nên đã bị kẻ xấu lợi dụng, bị mất tiền oan, số tiền từ vài triệu lên đến 50 triệu đồng. Đáng nói, đây không phải lần đầu Xoài Non cảnh báo là đang có fanpage giả, lợi dụng danh tiếng và uy tín hai vợ chồng, thế nhưng nhiều fan hâm mộ vì quá tin tưởng nên vẫn bị lừa lấy tiền.

Các nạn nhân đều xin sự hỗ trợ từ phía Xoài Non (Nguồn: FBNV)

Hiện tại, nhiều khán giả để lại bình luận bức xúc trước thủ đoạn lừa tinh vi. Tuy nhiên, một số khác nhận ra cách nói chuyện khá giống nhau của các nạn nhân, đó là đều xin được vợ chồng Xoài Non hỗ trợ nên đặt nghi vấn liệu đây có phải là một mánh khóe lừa đảo khác.

Fanpage giả mạo vợ chồng Xoài Non - Xemesis (Nguồn: FBNV)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày