Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 09/04/2021

Vẻ ngoài nam tính, phong độ và trẻ trung của Song Joong Ki khiến Knet khó tính phải khen ngợi hết lời.

Từng là nam thần đình đám của màn ảnh Hàn Quốc, nhưng trước khi trở lại với Vincenzo, Song Joong Ki bị nhiều netizen chê bai nhan sắc, cho rằng anh không còn giữ được vẻ phong độ trước đây. Đặc biệt là sau khi ly dị Song Hye Kyo, từng có thời điểm nam thần này được cho là xuống sắc trầm trọng, lộ nhiều dấu hiệu lão hóa đến mức công chúng ví rằng anh bị vợ cũ "dùng như phá".

Tuy vậy dạo gần đây, netizen Hàn đồng loạt "quay xe" khen ngợi nhan sắc của nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trời, đặc biệt sau khi anh tham gia vào bộ phim Vincenzo. Đỉnh điểm trong bộ ảnh mới nhất được công ty đăng tải, Song Joong Ki đã khiến MXH đảo điên khi khoe diện mạo nam thần ngút ngàn, mái tóc cũng được tạo kiểu khác hẳn khiến dung mạo "lên hương" rõ ràng. Không còn hình ảnh của một nam diễn viên tăng cân và xuống sắc, giờ đây Song Joong Ki thực sự lấy lại được visual phong độ đỉnh cao. Thậm chí, độ "hack tuổi" của Song Joong Ki còn khiến dân tình choáng váng hơn cả thời còn đóng Hậu Duệ Mặt Trời. Không thể ngờ rằng, nam tài tử này lại có thể "bùng nổ" nhan sắc đến mức này sau thời gian dài để ngoại hình tuột dốc không phanh.

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 2.

Song Joong Ki sinh năm 1985, năm nay sẽ bước sang tuổi 37 theo cách tính tuổi Hàn. Thế nhưng, nam diễn viên đình đám vẫn trẻ trung và "hack tuổi" đến khó tin. Nhan sắc của Song Joong Ki khiến chị em phải ngã quỵ ngay khi nhìn ngắm bức ảnh đầu tiên trong bộ hình này

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 3.

Làn da mịn màng và góc nghiêng gây thương nhớ của nam tài tử Vincenzo

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 4.

Ai mà tin nổi Song Joong Ki đã chạm mốc U40

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 5.

Gương mặt của nam diễn viên dường như không thay đổi chút nào theo năm tháng, còn "hack" tuổi đỉnh cao đến mức Knet khó tính cũng phải á ố vì không tin nổi vào mắt mình

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 6.
Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 7.
Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 8.

Những ai từng lỡ chê bai nhan sắc của Song Joong Ki chắc chắn giờ đây sẽ phải "quay xe" khen ngợi nam diễn viên

Xỉu ngang trước bộ ảnh mới của Song Joong Ki: Phơi phới lột xác, thế này còn bảo Song Hye Kyo dùng như phá không? - Ảnh 9.

Như này còn ai dám bảo Song Hye Kyo "dùng như phá" không?

Nguồn: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày