Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/10/2021

Thật khó có thể tin rằng đây chính là nhan sắc của dàn công chúa Disney nếu hóa thành người thật!

Trong thế giới hoạt hình lộng lẫy, đa sắc màu của Disney, các nàng công chúa luôn được miêu tả như những nhân vật xinh đẹp tuyệt trần, khiến vạn người say đắm. Nhan sắc của các nhân vật này cho dù có mĩ miều đến thế nào, thì vẫn thật khó để tưởng tượng khi họ trở thành "người thật". Có họa sĩ đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để "biến hóa" ra nhan sắc của người thật dựa trên bản vẽ các nàng công chúa Disney, hẳn sẽ khiến khán giả choáng ngợp!

1. Nàng Lọ Lem kiều diễm bước ra từ cảnh phim của Disney mà nhan sắc quá ấn tượng, hớp hồn khán giả bằng ánh mắt!

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 1.

2. Cô công chúa tóc đỏ Meria xinh đến khó tin, nét đẹp tươi tắn mà vẫn lộ rõ sự ngây thơ, cá tính!

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 2.

3. Mộc Lan cũng trở thành mỹ nữ trong phiên bản "người thật", vẻ đẹp đúng là "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng không giống nguyên mẫu cho lắm

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 3.

4. Công chúa Rapunzel mang vẻ đẹp "sao y bản gốc" ra đời thực như thế này, ai mà không mê cơ chứ?

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 4.

5. Khó mà tin được đây chính là nàng Aurora - Công chúa ngủ trong rừng. Phải chăng sắc đẹp mê hoặc này là lợi ích của việc ngủ nhiều?

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 5.

6. Cô nàng Tiana đẹp như này bảo sao cuộc đời "lên hương" như diều gặp gió, làn da nâu đẹp gần tới mức hoàn hảo!

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 6.

7. Phiên bản người thật của nữ hoàng Elsa đúng là không phải dạng vừa, nắm trọn cả vẻ đẹp nữ tính lẫn sự mạnh mẽ không thể lu mờ

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 7.

8. Hơn cả Elsa, nàng Pocahontas hóa người thật mà nhan sắc "chặt chém" kinh hoàng, thế này thì đố ai dám xâm lược?

Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp sao y bản chính, Elsa cũng không có cửa với nhân vật này! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm