Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/10/2021

Một nhân vật liên quan Thanos sẽ xuất hiện trong bom tấn Eternals của Marvel, nghe tên diễn viên là thấy rần rần luôn!

Chú ý: Bài viết hé lộ tình tiết LỚN trong bom tấn Eternals

Là bom tấn Marvel được mong chờ nhất năm nay, bộ phim Eternals với sự tham gia của dàn sao đình đám Hollywood đã khiến biết bao khán giả phải bồn chồn, trông ngóng. Phải tới ngày 5/11, bộ phim mới chính thức khởi chiếu trên thế giới. Tuy nhiên, phim đã có buổi công chiếu gần đây. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau buổi công chiếu này, nội dung một cảnh phim post-credit (cảnh chạy sau danh đề phim) đã bị tung lên mạng.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ? - Ảnh 1.

Tối thứ Hai vừa qua, Eternals đã có buổi công chiếu toàn cầu tại Los Angeles. Các khán giả được xem phim vẫn đang phải giữ kín nội dung cũng như không được phép review phim, tuy nhiên trên mạng đã tràn lan các phản hồi vô cùng tích cực. Rất nhiều khán giả tán tụng tầm cỡ của bộ phim, khẳng định Eternals là bom tấn chưa từng có tiền lệ trong lịch sử của Marvel. Nhiều người cũng "úp mở" về cảnh post-credit của phim, khẳng định sẽ có nhiều sự bất ngờ.

Thật vậy, có một nhân vật lớn được thủ vai bởi một cái tên đình đám sẽ xuất hiện trong Eternals. Một nhà báo của trang Variety đã chia sẻ lên mạng sau khi xem bộ phim, hé lộ rằng nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles đã được lựa chọn để trở thành nhân vật Eros - em trai của gã "đồ tể vũ trụ" Thanos huyền thoại. Mặc dù thông tin về cảnh phim này còn chưa được hé lộ, tuy nhiên chắc chắn rằng tài tử Harry Styles sẽ còn đóng vai trò quan trọng trong vũ trụ phim Marvel về sau.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ? - Ảnh 3.

Thông tin về việc Harry Styles - cựu thành viên nhóm One Direction - sẽ đảm nhiệm vai diễn nhân vật Eros đã rộ lên từ trước đây, tuy nhiên Marvel cũng không hề bình luận gì. Anh chàng có vai diễn đầu tay trong bom tấn Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan, và đang khá bận rộn với hàng loạt dự án phim lớn tại Hollywood. Với vai diễn khủng như thế này của vũ trụ Marvel, chắc chắn Harry Styles sẽ trở thành một nam diễn viên có sự nghiệp bùng nổ trong thời gian tới.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ? - Ảnh 4.

Nhân vật Eros - thường được biết đến với cái tên Starfox - có thể coi là phiên bản trái ngược của người anh trai Thanos. Nhân vật này có năng lực ngang với các Eternals và đã từng tham gia cả hội Eternals lẫn Avengers trong truyện tranh. Chính vì thế, sẽ thật thú vị để xem Marvel sẽ làm gì với nhân vật này, nhất là khi Thanos đã bị tiêu diệt.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm