Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà "lạ lùng" quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/11/2021

Với hình thể thực tế, các nhân vật hoạt hình kinh điển này trông "vừa lạ mà sao lại quá quen"!

Nếu như những nhân vật hoạt hình thường sở hữu hình thể kỳ lạ khiến khán giả thích thú, thì nhiều người vẫn còn tò mò, không biết liệu trông họ sẽ ra sao nếu được miêu tả với đúng tỉ lệ cơ thể? Sự thật được hé lộ trong bộ ảnh dưới đây hẳn sẽ khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng!

1. Tarzan trong phim Tarzan

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 1.

Đúng là ở trong rừng, anh chàng Tarzan làm gì có đồ đạc mà cạo râu được cơ chứ! Hình thể lông lá này nhìn hơi "tụt mood" nhưng lại rất hợp lý

2. Johnny Bravo trong phim Johnny Bravo

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 2.

Anh chàng hoạt hình Johnny Bravo nổi tiếng giờ cũng không còn "nấm lùn" nữa, nhìn hình bên phải trông "mlem" hơn hẳn!

3. Megara trong phim Hercules

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 3.

Với thân hình đẫy đà, thực tế hơn, nàng Megara trong Hercules vẫn không hề mất đi sức hấp dẫn của mình

4. Finn và Jake trong phim Adventure Time

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 4.

Chú chó Jake trong Adventure Time mà hóa chó thật thì trông cũng... đáng sợ ra phết

5. Kuzco trong phim The Emperor’s New Groove

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 5.

Dù có là body nào thì anh chàng hoàng đế Kuzco nhìn vẫn toát ra sự hài hước, nhí nhố của mình!

6. Rapunzel trong phim Tangled

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 6.

Với cơ thể có tỉ lệ hợp lý hơn, nàng Rapunzel trông cũng xinh chẳng khác gì mỹ nhân Hollywood bây giờ ấy chứ!

7. Elastigirl trong phim The Incredibles

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận phong cách tạo hình của phim The Incredibles đã là huyền thoại, nhưng hình ảnh bên phải trông "ra dáng" body của một siêu anh hùng hơn hẳn!

8. Hercules trong phim Hercules

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 8.

Không thay đổi gì nhiều, cơ thể của chàng Hercules được làm nổi bật hơn các múi cơ bắp càng khiến anh chàng trông quyến rũ

9. Cruella de Vil trong phim 101 Dalmatians

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 9.

Sở hữu hình thể thực tế, nhìn ác nữ Cruella de Vil trông lại xinh hơn hẳn ấy chứ!

10. Rick và Morty trong phim Rick and Morty

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà lạ lùng quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần! - Ảnh 10.

2 ông cháu Rick và Morty nếu sở hữu body người thật thì có lẽ lại nhạt nhòa, thiếu hấp dẫn hơn

Nguồn ảnh: Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm