Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 26/11/2021

Đúng là ai rồi cũng phải già đi, nhưng vẫn có những ngôi sao Hollywood trong danh sách này dám nói "không" với lão hóa!

Hollywood đã mang đến khán giả rất nhiều những nhân vật kinh điển với sức hút không thể chối cãi. Thời gian trôi qua, các diễn viên từng thủ vai ngày ấy giờ cũng đã có thêm tuổi. Trang BrightSide đã thực hiện một bộ ảnh tái hiện lại các bộ phim đình đám một thời, chỉ có điều nhan sắc nhân vật lại chính là... nhan sắc diễn viên bây giờ. Nếu như có người già đi trông thấy, thì có những gương mặt lại cứ như "mãi mãi tuổi 20" sao mà mê. Nhìn lại những bức ảnh ấy mà như nhớ lại cả một "bầu trời tuổi thơ", thật quá bồi hồi!

1. Alicia Silverstone và Stacey Dash trong Clueless

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 1.

Bộ phim hài, tình cảm Clueless đã ra mắt vào năm 1995 và trở thành một hiện tượng văn hóa lúc bấy giờ. Cho đến ngày nay, 2 nữ chính trong phim cũng đã ở độ tuổi xấp xỉ 50 mà sao nhìn chẳng khác nào gái đôi mươi ngày ấy!

2. Brendan Fraser và Rachel Weisz trong The Mummy

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 2.

Cặp tình nhân The Mummy từng khiến bao khán giả phải thổn thức, giờ đây cũng đã "luống tuổi". Brendan Fraser từng gây sốc vì sự thay đổi đột ngột về ngoại hình, trong khi nữ minh tinh Rachel Weisz cũng không thể che giấu những dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, họ vẫn là hai gương mặt rất được yêu thích tại Hollywood ngày nay.

3. Lindsay Lohan và Rachel McAdams trong Mean Girls

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 3.

Mặc dù khi Mean Girls ra mắt năm 2004, Lindsay Lohan mới 18 tuổi còn Rachel McAdams thì 26, vậy nhưng bây giờ hai nữ diễn viên lại sở hữu nhan sắc đối lập, "một trời một vực". Trong khi Rachel McAdams vẫn còn trẻ trung và tươi tắn, kiều diễm thì Lindsay Lohan trở thành "thảm họa dao kéo" với gương mặt khác xa ngày xưa.

4. Anne Hathaway trong The Devil Wears Prada

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 4.

Bằng chứng cho việc Anne Hathaway "ăn thịt Đường Tăng" chính là sau 15 năm kể từ khi The Devil Wears Prada ra mắt, nữ minh tinh này trông vẫn chẳng khác gì. 

5. Uma Thurman trong Kill Bill

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 5.

Kill Bill có lẽ là một trong những phim hàng đầu của đạo diễn Quentin Tarantino, ra mắt năm 2003. Nhờ vai diễn này, nữ minh tinh Uma Thurman càng trở thành gương mặt lớn tại Hollywood và được đề cử cho nhiều giải thưởng quan trọng. Giờ đây đã 51 tuổi, nữ diễn viên trông vẫn không khác xưa là mấy.

6. Ben Stiller và Cameron Diaz trong There’s Something About Mary

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 6.

Đây chính là bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong năm 1998. Giờ đây khi nam chính đã 55 tuổi và nữ chính thì 49, nhan sắc của họ có sự thay đổi rõ rệt nhưng vẫn rất được khán giả quan tâm, yêu mến.

7. Julia Roberts và Richard Gere trong Pretty Woman

Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị lão hóa theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như ăn thịt Đường Tăng! - Ảnh 7.

31 năm sau khi Pretty Woman ra mắt và trở thành một trong những phim hài - tình cảm xuất sắc nhất mọi thời đại, nhan sắc của 2 diễn viên chính đã không còn được như xưa. Tuy vẫn còn rất phong độ, thế nhưng tài tử Richard Gere giờ đây đã 72 tuổi, trong khi Julia Roberts thì 54 mất rồi.

Nguồn ảnh: BrightSide

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm