"Xịt máu mũi" trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time

Lan Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 07:58 07/08/2020

Những hình ảnh đầu tiên của The Devil All the Time gây ấn tượng nhờ dàn cast điển trai Tom Holland, Robert Pattinson, Bill Skarsgård.

Bộ phim hình sự sắp tới của Netflix, The Devil All the Time mới đây đã tung ra những hình ảnh quảng bá mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Phim được chỉ đạo bởi Antonio Campos và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2011 của Donald Ray Pollock.

Theo kế hoạch ban đầu, The Devil All the Time được cho là sẽ có Chris Evans bắt cặp với Người Nhện Tom Holland. Tuy nhiên, sau đó Chris Evans đã rời khỏi dự án và nhường chỗ cho Sebastian Stan. Dàn diễn viên của The Devil All the Time hội tụ đủ các ngôi sao nổi tiếng, bao gồm Bill Skarsgård của It (Gã Hề Ma Quái), Mia Wasikowska của Alice in Wonderland (Alice ở Xứ Sở Thần Tiên) và Robert Pattinson, người hiện sẽ đóng vai chính trong bộ phim Batman (Người Dơi) tiếp theo.

Bộ ba trai đẹp Hollywood quy tụ trong The Devil All the Time.

Netflix đã tung những hình ảnh quảng bá cho bộ phim trên tạp chí EW, mang đến cho khán giả cái nhìn đầu tiên về bộ phim The Devil All the Time. Những hình ảnh này cho thấy các nhân vật chính dường như đang phải trải qua những trạng thái khá đau khổ, trong đó có một bức ảnh ấn tượng của Tom Holland ở vị trí nhân vật chính Arvin Russell. Khán giả cũng nhìn thấy nhân vật của Robert Pattinson ngồi trong một nhà thờ và nhân vật của Bill Skarsgård thì đang cầu nguyện trong rừng, cho thấy bộ phim có thể đề cập đến chủ đề tôn giáo.

Xịt máu mũi trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time - Ảnh 2.

Tom Holland trong vai chính Arvin Russell.

Xịt máu mũi trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time - Ảnh 3.

Bill Skarsgård bên trái.

Xịt máu mũi trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time - Ảnh 4.

Robert Pattinson.

Xịt máu mũi trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time - Ảnh 5.

The Devil All the Time đặt bối cảnh gần với khoảng thời gian bắt đầu chiến tranh tại Việt Nam và sẽ xoay quanh những câu chuyện giao nhau giữa những người khác nhau sống ở vùng nông thôn Ohio và Tây Virginia. Câu chuyện trong tiểu thuyết chủ yếu tập trung vào Arvin Russell, người mồ côi sau khi mẹ anh qua đời vì bệnh ung thư và cha anh tự sát như một phần của sự hy sinh tôn giáo.

Nói về bộ phim lần này, Tom Holland chia sẻ: "Tôi rất háo hức được làm việc với Antonio bởi vì những bộ phim trước đây của anh ấy mà tôi đã xem đều rất chân thực. Đây là thử thách khi tôi nói một giọng khác, vào vai một đứa trẻ nông thôn trong một bộ phim cổ điển với một đạo diễn mới."

Xịt máu mũi trước tin bộ 3 Tom Holland - Robert Pattinson - Bill Skarsgård kết hợp ở The Devil All the Time - Ảnh 6.

Khó để khẳng định ngay bây giờ việc chuyển thể của Netflix sẽ chặt chẽ tuân thủ tài liệu gốc như thế nào, nhưng những hình ảnh quảng cáo này hứa hẹn mang đến một bộ phim nghiêm túc và đầy cảm xúc cho người xem. Dựa trên dàn diễn viên nổi tiếng và ngoại hình sáng, khán giả có thể mong đợi một màn trình diễn tuyệt vời.

The Devil All the Time dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 9 trên Netflix.

Nguồn: Screenrant.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm