Xemesis lần đầu "thú tội" khi bị hỏi về biệt danh Playboy: "Nhiều cám dỗ quá, từ chối không có được"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 19/12/2020

Cuối cùng thì Xemesis cũng chia sẻ thêm về quá khứ của mình. Ở trong video mới nhất của series 10 Facts của Linh Ngọc Đàm, nhiều điều thú vị đã được hé lộ.

Đám cưới của Xemesis - Xoài Non đã khiến cho cộng đồng trầm trồ một phen trong thời gian vừa qua. Bên cạnh những người đã biết và theo dõi anh chàng streamer 31 tuổi từ lâu, chắc hẳn nhiều người mới biết đến Xemesis lần đầu. Anh chàng nặng ký nhất hội Tứ hoàng lâu nay ngoài biệt danh "đại gia" thì còn được gắn mác "dân chơi", "playboy"... khiến nhiều người tò mò.

Xemesis lần đầu thú tội khi bị hỏi về biệt danh Playboy: Nhiều cám dỗ quá, từ chối không có được - Ảnh 1.

Ở trong video mới nhất trong series 10 Facts của Linh Ngọc Đàm, câu trả lời đã được chính anh chàng streamer này hé lộ. Cụ thể, Xemesis đã nói về những yếu tố khiến anh có cuộc sống "ăn chơi" như vậy, tác nhân chính lại là người bố của anh.

Chia sẻ trong video, anh nói: "Ngày xưa lúc anh mới về Việt Nam, cách sống của anh nó hơi 'Tây' một chút. Với lại cuộc sống ở bên Anh cũng chỉ có đi học, đi làm, cũng có quen người này người kia nhưng vẫn bận rộn lắm. Khi mà về đến Việt Nam thì tự nhiên anh có tất cả luôn. Từ nhà, xe, tiền không thiếu gì luôn, cái gì mình muốn là có.

Bố anh còn cái trò là cứ kiểm tra ví, thấy thiếu tiền là nhét thêm vào. Lúc đấy mình cũng trẻ nữa nên là cũng 'tới bến' thôi. Với cả Việt Nam cũng nhiều cám dỗ quá, từ chối không được. Nhưng mà mình thì cũng yêu đương tỉnh táo, chẳng đem tiền đi nuôi gái bao giờ."

Xemesis lần đầu thú tội khi bị hỏi về biệt danh Playboy: Nhiều cám dỗ quá, từ chối không có được - Ảnh 3.
Xemesis lần đầu thú tội khi bị hỏi về biệt danh Playboy: Nhiều cám dỗ quá, từ chối không có được - Ảnh 4.
Xemesis lần đầu thú tội khi bị hỏi về biệt danh Playboy: Nhiều cám dỗ quá, từ chối không có được - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm