Xem xong "Ơn giời", fan rút ra chân lý: "Không phải Hiền Hồ nhạt mà do dàn Running Man quá mặn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 28/07/2019

Cách xử lý tình huống của Hiền Hồ nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 6 đã chính thức lên sóng. Ở tập mở đầu của mùa 6 sẽ là sự góp mặt của bốn khách mời: Hiền Hồ, Trọng Hùng (Về nhà đi con), Tiến Luật và Vinh Râu.

Cuộc chạm trán giữa nữ ca sĩ Hiền Hồ và trưởng phòng Trường Giang chính là tình huống rất được mong chờ. Hiền Hồ thú nhận: "Tham gia "Ơn giời" vì xưa giờ toàn bị chê nhạt". Cô đến với chương trình với mong muốn bản thân hoạt ngôn hơn và tự tin hơn.

Hiền Hồ biến hóa liên tục với sở trường "nhạt" và "khùng" khiến trưởng phòng Trường Giang chỉ biết gục đầu xuống đất mà than trời. Vừa giáp mặt đã bị trưởng phòng Trường Giang gán vào vai người yêu, Hiền Hồ lập tức hóa "bánh bèo" nhõng nhẽo và xổ cả tràng tiếng Hàn vô nghĩa. Thậm chí, Hiền Hồ còn lấy luôn biệt danh Hồ Con Rùa Rất Hiền mà Trấn Thành đặt cho để đưa vào tình huống.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Hiền Hồ đụng độ Trường Giang

Xem xong Ơn giời, fan rút ra chân lý: Không phải Hiền Hồ nhạt mà do dàn Running Man quá mặn - Ảnh 2.

Nhiều khán giả sau khi theo dõi phần thể hiện của Hiền Hồ trong chương trình đã phải công nhận một điều rằng nữ ca sĩ không hề nhạt một chút nào, thậm chí còn có máu "tưng tửng" ở trong người. Còn nhớ lúc trước tham gia "Running Man Vietnam", Hiền Hồ bị đánh giá là khách mời nhạt nhất lịch sử chương trình nhưng hóa ra là do 7 thành viên của chương trình quá mặn nên Hiền Hồ không theo kịp mà thôi!

Xem xong Ơn giời, fan rút ra chân lý: Không phải Hiền Hồ nhạt mà do dàn Running Man quá mặn - Ảnh 3.

Cư dân mạng tấm tắc khen Hiền Hồ

Xem xong Ơn giời, fan rút ra chân lý: Không phải Hiền Hồ nhạt mà do dàn Running Man quá mặn - Ảnh 4.

Hồ Con Rùa Rất Hiền không hề nhạt nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm