Xem "Về Nhà Đi Con" ai cũng tức sôi máu với hành động sau của Khải, thế này có đáng... ăn tát không?

Paul, Theo Helino 08:35 28/05/2019

Khải (Về Nhà Đi Con) đến nhà vợ trong tình trạng say mèm, tham gia vào buổi ra mắt hai họ của em vợ nhưng lại nói năng nhăng cuội toàn những điều bôi bác khiến người xem phải sôi máu.

Trong đoạn trích tiết lộ nội dung tập 33 của Về Nhà Đi Con, chúng ta có thể thấy thái độ của Khải (Trọng Hùng) về nhà đi con càng ngày càng quá quắt, ngông cuồng. Ngay trong buổi ra mắt hai họ của em vợ Anh Thư (Bảo Thanh), Khải đã uống say và nói ra những lời thóa mạ khiến cho cả gia đình Huệ phải xấu hổ trước nhà chồng tương lai của Thư.

Khải uống say và nói càn tại buổi ra mắt hai gia đình.

Tập 33 của Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ có phân đoạn hai gia đình thông gia của Thư - Vũ (Quốc Trường) đến dạm ngõ nhà gái. Không biết vì lí do gì, Khải lại uống say và ăn nói ngông cuồng ngay giữa buổi lễ dạm ngõ khiến cả nhà vợ phải mất mặt. Gã chồng vô dụng của Huệ dường như nói ra hết những điều mà hắn "cho rằng" đang uất ức trong lòng. Gã phán rằng con gái trong gia đình Huệ, nói chung đều có thói "đứng núi này trông núi nọ", vu oan cho cả Thư lẫn Huệ không chung thủy trong hôn nhân mặc dù chưa có ai phản bội gã nghiện bài bạc này lần nào, toàn do Khải tự suy diễn ra.

Những điều Khải nói đã làm cho Vũ, chồng sắp cưới của Thư phải ngạc nhiên, xen lẫn bối rối nhưng anh có tin lời người anh em "đồng hao" của mình không thì không ai biết. Ngay cả bố mẹ của Vũ cũng nhìn Khải với ánh mắt ái ngại. Có lẽ cũng chẳng ai đi đánh giá gì về ba chị em nhà Huệ, Thư, Dương nhưng chắc chắn cả hai bố con nhà ông Luật đã nhìn Khải với một ánh mắt rất bỡn cợt và xem thường.

Ánh mắt giễu cợt nhẹ của ông Luật

Điệu cười nhếch môi nhẹ của Vũ đã nói lên suy nghĩ của hai người này.

Chưa hết, sau phân cảnh dạm ngõ, Khải còn lớn tiếng quát Huệ rằng tại sao chuyện cưới xin của Thư lại không nói cho gã biết một tiếng? Khải thô bạo nắm lấy tay Huệ, dằn mạnh và nói: "Dù sao tôi cũng là rể cả của cái nhà này đấy nhá!". Một câu nói thể hiện sự gia trưởng và độc đoán của Khải.

Chỉ qua thái độ lúc say mà đã biết con người thật của Khải như thế nào, liệu điều này có khiến chị Huệ (Thu Quỳnh) dứt khoát quyết định ly hôn, hoặc ít nhất là "triệu hồi" My Sói hay không? Có lẽ chúng ta phải chờ phim lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 mới biết được.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ xử lý gã đàn ông như Khải thế nào cho hả giận?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm