Xem trọn những bước đi đầy cuốn hút của Tiểu Vy trong phần thi Top Model vừa diễn ra tối nay

Hồng Nguyên, Theo Helino 21:09 20/11/2018

Hoa hậu Tiểu Vy vừa trải qua phần thi Top Mode trong khuôn khổ Miss World 2018 tại Trung Quốc.

Tối nay 20/11, các thí sinh Miss World 2018 chính thức bước vào phần thi Top Model. Đây vẫn luôn là một trong những thử thách quan trọng của tất cả các người đẹp khi tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong phần thi của mình, đại diện Việt Nam đã chọn bộ váy dạ hội màu trắng ôm sát, phần vai hững hờ khoe được vẻ đẹp của mình. Mỹ nhân 10x gây ấn tượng khi trình diễn đầy tự tin cùng những bước đi uyển chuyển trên sân khấu. cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Kết quả, người đẹp Việt lọt Top 32. Mỹ nhân Pháp chiến thắng thử thách này.

Một hành trình khá dài tại Miss World đã qua, ngay từ đầu khán giả khá lo lắng cho Tiểu Vy nhưng ngược lại cô nàng đang thể hiện khá tốt. Tiểu Vy nhanh chóng hoà nhập, luôn chỉn chu, nổi bật ở các hoạt động. Hoa hậu Việt Nam 2018 có tên trong nhiều bảng dự đoán đi đến Top 20 trong đêm chung kết. Vị trí nào, thứ hạng ra sao ngay lúc này chưa thể nói trước được. Nếu Tiểu Vy nỗ lực hơn nữa, cục diện bất ngờ chắc chắn sẽ thay đổi vào đêm thi chung kết sắp tới.

Những bước đi đầy cuốn hút của Tiểu Vy trong phần thi Top Model tại Miss World 2018

Tiểu Vy trình diễn đầy tự tin.

Hoa hậu Việt Nam 2018 nổi bật trong bộ váy trắng ôm sát, khoe được hình thể đẹp.

Xem trọn những bước đi đầy cuốn hút của Tiểu Vy trong phần thi Top Model vừa diễn ra tối nay - Ảnh 4.
Xem trọn những bước đi đầy cuốn hút của Tiểu Vy trong phần thi Top Model vừa diễn ra tối nay - Ảnh 5.

Cận cảnh bộ trang phục Tiểu Vy lựa chọn cho phần thi của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm