Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật

RYANKOG, Theo TRÍ THỨC TRẺ 08:33 18/11/2018

Đây xứng đáng là "chiếc ghế dành cho người lười"!

Kênh YouTube của Colinfurze là một nơi rất thú vị vì "nhà khoa học điên" này từng tạo ra nhiều sáng chế quái dị, từ robot Hulkbuster cho đến xe bay hay giày leo tường. 

Nhưng bạn có biết rằng Colinfurze còn là một người bạn khá thân của nam diễn viên Rowan Atkinson. Mà Rowan còn được mời tham gia 1 video vui khi kênh YouTube “Mr. Bean” đạt 10 triệu lượt theo dõi, nhận được nút Play Kim Cương nữa đó.

Mr. Bean nhận nút Play Kim Cương vào cuối tháng 10 vừa qua  

Nhân dịp này, Colinfurze cũng “hiện thực hoá” một món đồ khá nổi tiếng trong phim Mr. Bean phiên bản hoạt hình, đó chính là chiếc ghế bành điều khiển từ xa bằng remote. 

Trong một tập phim hoạt hình, Mr. Bean đã “chế" chiếc ghế này cho bà chủ nhà Mrs. Wicket khó tính khi bà bị thương không tự di chuyển được. Colinzurze đã mang chiếc ghế này ra đời thật và chất lượng không hề thua kém trong phim.

Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật - Ảnh 2.

Để làm được như vậy, Colinfurze sử dụng một chiếc xe lăn điện tử và chiếc ghế trong nhà mình đang sử dụng. Anh tháo bánh xe và bộ điều khiển ra khỏi chiếc xe lăn, rồi khoét một lỗ dưới ghế bành và nhét các bánh xe lại vào bên dưới ghế, phần khung ghế được gia cố lại bằng kim loại cho chắc chắn hơn. 

Do chiếc xe lăn không có điều khiển từ xa mà phần điều khiển gắn liền trên xe nên Colin cũng phải chỉnh sửa một chút, kết nối bộ điều khiển với cần điều khiển từ xa loại giống như cho xe đua đồ chơi.

Chế ghế điều khiển từ xa như trong Mr. Bean  

Cuối cùng mọi thứ cũng ổn, chỉ cần gắn vài đôi giày vào là giống hệt như sản phẩm của Mr. Bean, quá tiện lợi đúng không? Thật ra cũng không tiện lắm nếu bạn đem chiếc ghế này đi siêu thị rồi ngồi dáng khó đỡ như anh chàng Colinfurze:

Xem nhà phát minh mang chiếc ghế điều khiển từ xa trong phim hoạt hình Mr. Bean ra đời thật - Ảnh 4.

Tham khảo: YouTube