Xem Netflix còn không xong, Bảo Thy than thở WiFi tại Phú Mỹ Hưng như "giỡn mặt"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 12/07/2020

Mạng chậm bao giờ cũng là sự ức chế đối với mọi người, mới đây ca sĩ Bảo Thy cũng đã phải lên tiếng về tốc độ mạng quá chậm ngay tại khu đô thị sang trọng bậc nhất Việt Nam - Phú Mỹ Hưng.

Đối với những người yêu thích nhạc Việt Nam chắc chắn không thể không biết đến ca sĩ Bảo Thy. Cô là người thể hiện những bản hit một thời như Ngôi Nhà Hoa Hồng, Công Chúa Bong Bóng hay nhiều ca khúc nhạc ngoại lời Việt là Please Tell Me Why, 10 Minutes…

Mới đây, cô đã có những dòng trạng thái post lên stories của Facebook phản ánh việc tốc độ mạng ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng quá chậm.

Xem Netflix còn không xong, Bảo Thy than thở WiFi tại Phú Mỹ Hưng như giỡn mặt - Ảnh 1.

"Tối thứ 7 quyết định nằm nhà xem phim mà Wi-Fi Phú Mỹ Hưng giỡn mặt như vậy đó. Giá thì cao mà chất lượng thì… Chẳng biết khi nào khắc phục được", Bảo Thy viết trên Facebook cá nhân.

Được biết, nữ ca sỹ sống trong một biệt thự đồ sộ tại khu vực Phú Mỹ Hưng bên cạnh nhiều người nổi tiếng khác như Cường Đô La và Đàm Thu Trang...

Không chỉ riêng ca sĩ Bảo Thy gặp vấn đề về đường truyền Internet. Cách đây chưa lâu, đã có rất nhiều người dân sống trong khu đô thị này đã phải chịu cảnh "mạng như rùa" mà giá thì đắt đỏ.

Xem Netflix còn không xong, Bảo Thy than thở WiFi tại Phú Mỹ Hưng như giỡn mặt - Ảnh 2.

"Mạng rất chậm nên con mình không thể học được bài", một cư dân Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Cụ thể rất nhiều người dân tại khu đô thị này đã phản ánh rằng mạng vô cùng chậm, phí lại rất cao. "Mặc dù khoản phí phải đóng khoảng 700.000 đồng nhưng toàn phải dùng 3G", một cư dân tại khu đô thị chia sẻ.

Thậm chí, sự việc còn căng thẳng tới mức nhiều cư dân đã treo băng rôn khẩu hiệu phản đối việc đường truyền mạng bị độc quyền. Sau khi bị báo chí phanh phui việc chất lượng đường truyền quá chậm, công ty New Life (đơn vị độc quyền quản lý, khai thác internet trong đô thị Phú Mỹ Hưng) đã có nhiều động thái như giảm phí, chuyển đổi gói cước... Tuy nhiên, có lẽ chất lượng được cải thiện hay chưa vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Được biết, Sở Thông Tin Và Truyền Thông Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã vào cuộc để điều tra và có kiến nghị lên Công An Thành Phố Hồ Chí Minh xem xét dấu hiệu vi phạm tại công ty New Life.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm