Xem lại stage hiếm hoi Lisa xuất hiện cùng bạn đồng hương nhà SM: Thì ra đã nhảy đỉnh từ thời mới debut rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 07/05/2021

Đôi bạn người Thái đã trở thành những idol Kpop hàng đầu. Nhìn lại những sân khấu đầu tiên, phải công nhận Lisa và Ten đều đã có kỹ năng nhảy tốt ngay từ thời mới debut.

Ten (NCT) và Lisa (BLACKPINK) là 2 idol gốc Thái nổi bật nhất Kpop hiện tại. Họ được xem là những "cỗ máy nhảy" hàng đầu với kỹ năng vũ đạo cũng như trình diễn tốt. Mới đây, hai main dancer còn cùng xuất hiện trong phòng tập và nhảy chung bài Kick Back đã khiến dân tình không khỏi "bấn loạn".

Tuy nhiên, ngay cả trước khi nổi tiếng, được người hâm mộ công nhận tài năng thì Ten và Lisa vốn đã sở hữu kỹ năng nhảy cực tốt. Điều này chứng minh rõ rệt trong sân khấu hiếm hoi thời mới debut của Ten và Lisa vào năm 2016.

Ten và Lisa từng xuất hiện cùng nhau trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2016 với màn biểu diễn Street Dance

Tại sân khấu SBS Gayo Daejun 2016, Lisa và Ten biểu diễn cùng đại diện một số nhóm khác là GOT7, Red Velvet trên nền nhạc 24K Magic (Bruno Mars), In The Name Of Love (Martin Garrix & Bebe Rexha). Bộ đôi người Thái đã có vài khoảnh khắc nhảy đôi khoe trọn sự ăn ý, "bộc phát" kỹ năng biểu diễn ấn tượng.

Ten và Lisa nhảy đôi cực ăn ý

Không chỉ phối hợp linh hoạt...

... cả hai còn khoe được kỹ năng cực tốt ngay những ngày đầu mới debut

Đúng là bộ đôi "cỗ máy nhảy" có 1-0-2 của đất Thái

Khoảnh khắc Ten và Lisa cùng xuất hiện trên sân khấu chứng tỏ đẳng cấp vũ đạo ngay từ những ngày đầu debut

5 năm qua đi kể từ khi NCT và BLACKPINK debut, Ten và Lisa đã trở thành những thần tượng hàng đầu. Chắc chắn là họ đã phải trải qua những ngày tháng thanh xuân đổ mồ hôi trong phòng tập để tích luỹ những kỹ năng nhảy không phải ai cũng dễ dàng có được. Trân quý hơn cả là tình bạn thân thiết, gắn bó của cả Ten và Lisa - những idol người Thái nơi đất khách quê người.

Lisa và Ten xuất hiện trong một khung hình, cùng nhau nhảy Kick Back vào ngày 1/5 vừa qua

Nguồn, Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm