Xem camera buổi tối, bà mẹ hoảng hồn khi thấy đứa trẻ sơ sinh lạ nằm cạnh con trong cũi và nhìn chằm chằm vào mình

Chan, Theo Helino 12:22 21/10/2019

Bà mẹ trẻ ở Illinois, Mỹ đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ này của mình lên facebook nhưng điều khiến cộng đồng mạng chú ý là phản ứng của cô khi biết con mình "đang gặp nguy hiểm".

Vào tối thứ 6 tuần trước, cô Maritza Elizabeth ở Illinois, Mỹ kiểm tra màn hình camera giám sát ở phòng con mình trước khi đi ngủ như thường lệ. Nhưng thay vì được nhìn ngắm em bé đáng yêu của mình đang chìm trong giấc ngủ ngon lành, đập vào mắt bà mẹ trẻ là một đứa trẻ sơ sinh khác đang nhìn chằm chằm vào mình và dường như còn "cười" với cô. Việc này khiến cô sợ hãi đến mức suốt cả đêm không ngủ được.

Ban đầu, cô Maritza Elizabeth đã sang phòng con và mang theo đèn pin xem chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bóng tối khiến cô sợ hãi và cũng không muốn em bé của mình thức giấc nên cô đã quay trở về phòng ngủ của hai vợ chồng chứ không mở cửa. Vào sáng hôm sau, Maritza quay lại kiểm tra con và giật mình nhận ra khuôn mặt khiến cô thất kinh hồn vía tối qua vẫn còn ở trên giường.

Xem camera buổi tối, bà mẹ hoảng hồn khi thấy đứa trẻ sơ sinh lạ nằm cạnh con trong cũi và nhìn chằm chằm vào mình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh lạ nằm cạnh con mình trong cũi khiến bà mẹ trẻ hoảng hồn

Khi có ánh sáng ban ngày chiếu rọi, cô Maritza mới nhìn rõ và vỡ oà khi hoá ra đó chỉ là một miếng bìa quảng cáo được gắn lên những chiếc đệm mới. Cô cho biết chồng mình đã thay đệm vào cũi cho con nhỏ mà quên xé tấm giấy đi, nó bị lộ ra khi ga giường bị xộc xệch và rồi trở nên thật kinh dị khi ở trong bóng tối.

Người mẹ trẻ lúc này mới ấm ức trách chồng mình: "Tôi thực sự muốn đánh cho anh ta một trận quá! Vốn dĩ tôi đã rất sợ ma quỷ dù chưa nhìn thấy bao giờ, và mặc dù có hơi nhớ ngẩn nhưng tôi tin là "họ" có tồn tại".

Bài đăng của bà mẹ có lá gan thỏ đế ngay lập tức trở nên viral trên mạng xã hội và có đến 470.000 lượt thích. Hàng trăm phụ huynh khác cảm thấy cảm thông với câu chuyện và cho biết họ cũng thấy rằng những khuôn mặt trẻ con trên đệm đôi khi hơi đáng sợ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến chê trách cô Maritza về việc cô đã không thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để đến kiểm tra con dù nghĩ rằng có một thứ gì đó như "ma quỷ" đang nằm cạnh em bé.

"Vậy là cô đã rời đi mà không kiểm tra căn phòng rồi để lại em bé cả đêm với thứ mà bạn nghĩ là một-con-ma? Và rồi chỉ chịu đến kiểm tra con vào buổi sáng vì bạn đã sợ phải bước đi trong bóng tối ư?".

"Tôi không thể tin được là cô ấy đã bỏ con một mình trong phòng khi vẫn nghĩ rằng nó đang ngủ với một con ma".

"Tôi không còn lời nào để nói với người mẹ này nữa, hoá ra sự an toàn của con cô ấy còn không quan trọng bằng việc cô ấy sợ bóng tối và ma quỷ à?".

Xem camera buổi tối, bà mẹ hoảng hồn khi thấy đứa trẻ sơ sinh lạ nằm cạnh con trong cũi và nhìn chằm chằm vào mình - Ảnh 2.

Hoá ra thứ khiến cô Maritza cả đêm mất ngủ vì sợ chỉ là miếng bìa hình một đứa trẻ trên tấm đệm mới mua

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm