Xem cách H'Hen Niê chụp ảnh món cà phê yêu thích, dân mạng trầm trồ vì sự dễ tính và thoải mái của Hoa hậu

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 02/04/2021

Nếu bình thường, người ta sẽ sắp xếp sao cho thật đẹp mắt, còn với H'Hen Niê thì cứ chân thật là được.

Thường xuyên khoe đủ các món ăn yêu thích trên mạng xã hội, H'Hen Niê từng nhiều lần khiến cho khán giả trầm trồ về những sở thích ăn uống đặc biệt của mình. Cô nàng cực kỳ mê cà trộn, một món ăn đặc trưng của vùng quê Đắk Lắk - nơi mà cô sinh ra và lớn lên. Rồi thỉnh thoảng, Hoa hậu còn khoe những món đồ ăn rất lạ từ quê mình như cá trộn với kiến vàng, cà sống...

Thế nhưng, ngay cả khi đi ăn uống ở Sài Gòn, vẫn giữ thói quen khoe ảnh đồ ăn, H'Hen Niê vẫn không ngừng khiến người xem phải trầm trồ, thậm chí là "ngã ngửa". Điển hình là mới đây, cô nàng khoe món cà phê yêu thích của mình.

Nhưng hãy xem hình ảnh được H'Hen Niê khoe trên Instagram này!

Xem cách HHen Niê chụp ảnh món cà phê yêu thích, dân mạng trầm trồ vì sự dễ tính và thoải mái của Hoa hậu - Ảnh 2.

Có vẻ như đây là món cà phê dừa, một món đồ uống nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn xuất hiện cả ở các nước khác trên thế giới. Việc H'Hen Niê thích món này cũng không phải chuyện gì lạ lẫm.

Thế nhưng, điều khiến người ta phải chú ý ngay chính là cốc cà phê bị tràn và đang chảy đầy ra khay. Có vẻ như do cốc đầy quá nên quá trình vận chuyển bị chảy ra, hoặc do khi đá tan ra khiến cốc bị tràn... Thế nhưng chẳng cần đợi dọn hay yêu cầu lau đi, H'Hen Niê cứ thế chụp và đăng lên khoe. Không cầu kỳ, không khó tính, cô Hoa hậu của chúng ta vẫn rất chân chất, mộc mạc, dễ tính. Có lẽ điều đó khiến cho H'Hen Niê luôn được mọi người yêu quý, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Xem cách HHen Niê chụp ảnh món cà phê yêu thích, dân mạng trầm trồ vì sự dễ tính và thoải mái của Hoa hậu - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm