U-League 2013: Tài năng và Sắc đẹp song hành

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/10/2013

Người đẹp văn thể mỹ (Miss U-league) - Nơi tìm kiếm một chuẩn mực mới cho chiếc vương miện hoa khôi.

Khác hẳn với các cuộc thi người đẹp tại Việt Nam, Miss U-league là những người đẹp đại diện các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước tham gia tranh tài. Các thí sinh phải trải qua phần thi kiểm tra chỉ số IQ, thuyết trình – đối đáp trực tiếp với ban giám khảo. 
 
Ngoài ra, phần thi tài năng được xem là một trong những phần thi thu hút đông đảo cổ động viên. Những tiết mục Khiêu vũ Rumba – cha cha cha sôi động, những động tác Aerobic năng động khỏe khoắn, Dance sport mạnh mẽ hiện đại hay Belly dance đầy nóng bỏng đã làm “nổ tung” khán đài trong những ngày thi đấu. Người đẹp U-League có thể nói là bước đệm cho các hoa khôi tương lai của Catwalk. Cháy hết mình trên từng sàn đấu nhưng vẫn tràn đầy sức sống và ngập niềm hứng khởi, Trà Xanh Không Độ - người bạn đồng hành thân thiết của sinh viên Việt Nam, đem lại cho các bạn sinh viên nhiều hơn những ý nghĩa của một cuộc chơi.
 
Cùng nghía qua 8 người đẹp đầu tiên tại Hà Nội:
 
U-League 2013: Tài năng và Sắc đẹp song hành 1
30 phút Test IQ khá căng thẳng và hóc búa
 
U-League 2013: Tài năng và Sắc đẹp song hành 2
Thuyết trình những vấn đề được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay trong không khí sôi nổi và hào hứng
 
U-League 2013: Tài năng và Sắc đẹp song hành 3
Tham quan làng gốm Bát Tràng
 
U-League 2013: Tài năng và Sắc đẹp song hành 4
Trải nghiệm cách làm gốm Bát Tràng
 
Ai sẽ là bông hoa xứng đáng nhất vào vòng trong? Chiếc vương miện U-League đang tìm chủ nhân tài sắc vẹn toàn để “chọn mặt gửi vàng”. Hoà mình vào làn sóng U-League tại nhà NTĐ trường ĐH Bách Khoa HN hoặc xem trực tiếp lúc 13h - Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Let’s Viet. Cập nhật thông tin mới nhất của chương trình tại www.u-league.vnwww.facebook/uleaguevn.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14