Nối tóc Vinh Hair, miễn phí nhuộm cho 50 khách hàng đầu tiên

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/03/2014

Sau một thời gian xu hướng tóc ngắn lên ngôi, bạn đã chán kiểu tóc ngắn và muốn quay trở lại với mái tóc dài bồng bềnh, quyến rũ để tạo được nhiều kiểu tóc.

Để có thể sở hữu được một mái tóc dài và dày mất rất nhiều thời gian có khi cả năm, với những người có khi lên tới vài năm nuôi dưỡng tóc khiến các cô gái tìm đến công nghệ nối tóc để có thể sở hữu được mái tóc dài như ý muốn một cách nhanh nhất.
 
Nếu biết cách lựa chọn tóc và cách nối, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mái tóc đẹp như sao
 
Vậy lựa chọn cách nối tóc nào cho bạn mái tóc hoàn hảo?
 
Có rất nhiều cách nối tóc như nối keo, nối ống nhiệt, nối kẹp, nối tết, nối chun. Một số cách hay được dùng là nối keo, nối chun và nối kẹp.
 
Nối keo nghĩa là người nối sẽ dùng keo để kết nối những lọn tóc giả lên tóc của bạn. Cách nối này làm hại tóc do quá trình sấy dùng nhiệt. Trong nhiều trường hợp, keo có thể bị chảy ra dưới tác động của nhiệt khi bạn dùng máy sấy hoặc các dịch vụ làm tóc khác dẫn đến việc keo bị lem ra tóc khiến bạn buộc phải cắt phần tóc bị dính keo đi.
 
Nối kẹp (gồm kẹp nhựa và kẹp chì) là cách nối khá thông dụng. Thợ nối sẽ dùng những chiếc kẹp bằng chì hoặc bằng nhựa, kẹp lọn tóc giả vào lọn tóc thật của bạn. Cách nối này dễ nối, dễ tháo, nếu nối khéo cũng không bị lộ mối tuy nhiên dễ gây nặng đầu (nhất là nối chì), và có thể gây khó chịu. Bạn sẽ có cảm giác đau đầu khi nằm ngủ, khi bị các kẹp chì (hoặc nhựa) chạm vào da đầu. Đặc biệt, với những bạn nào có da đầu nhạy cảm, phương pháp nối kẹp dễ làm hại da đầu, gây mẩn ngứa, dị ứng cho da đầu.
 
Nối tết: kiểu nối này bằng cách tết nhiều tóc lọn tóc thành cụm, nên mối nối bị to, rất dễ lộ. 
 
Nối bằng sợi FiberGlass                                            
 
Đây là kỹ thuật nối tóc tiên tiến mới nhất năm 2012 của Singapore. Bạn sẽ dễ dàng tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc thật. 
 
 
 
Chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước...Sợi FiberGlass cực kỳ thanh mảnh, nhẹ như sợi tóc nên khi nối tóc xong không hề cảm giác nặng nề như các kiểu nối tóc truyền thống như nối kẹp chì, nối kẹp nhựa, nối ống nhiệt, nối keo...
 
 
Nối tóc bằng sợi FiberGlass mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc. Bạn có thể buộc tóc lên cao mà không sợ lộ mối nối.
 
 
 
Nhân dịp tri ân khách hàng, Salon Vinh Hair có chương trình khuyến mại đặc biệt cho 50 khách hàng đầu tiên:
 
Tặng 100% chi phí nhuộm khi bạn đến nối tóc, đồng thời giảm 50% chi phí uốn nếu bạn có nhu cầu.
 
Chi phí nối tóc: từ 500,000đ – 2,000,000đ tùy thuộc vào lượng tóc mà bạn muốn nối. Vinh Hair Salon luôn đảm bảo 100% tóc nối là tóc thật.
 
Đến với Vinh Hair, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 02 tháng khi những mối nối được một thời gian bị tụt xuống theo chiều dài của tóc thật. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
 
Hãy nhanh chân đến với Vinh Hair ngay bây giờ để có một mái tóc hoàn toàn mới tự tin chào hè nào!
 
Vinh Hair Salon
Địa chỉ: 53 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0983 561 585
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14