Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/12/2012

Vậy là sắp hết năm 2012 rồi, cùng Tiki.vn điểm lại những cuốn sách "hot" nhất trong bảng xếp hạng Best Seller tại Tiki nhé!

Xem những cuốn sách "hot" nhất trong bảng xếp hạng Best Seller tại Tiki.
 
Năm nay đánh dấu sự "thắng lợi" to lớn của văn học trẻ khi có rất nhiều tác phẩm của các tác giả trẻ lần đầu được giới thiệu độc chiếm ngôi vị đầu bảng nhiều tuần liền tại Tiki.vn.

Cuốn sách đầu tiên Tiki muốn nhắc đến là "Xách ba lô lên và đi".
 
Đây là sách của tác giả Huyền Chip. Ngay sau khi lên kệ của Tiki một ngày, cuốn sách về hành trình kì lạ của cô bạn này đã độc chiếm ngôi đầu bảng suốt 6 tuần liền và tạo được rất nhiều sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là các độc giả trẻ ưa khám phá, phiêu lưu.
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 1
Xách ba lô lên đường và đi *.*

Ngoài ra còn có "Thương nhau để đó" của Hamlet Trương, "Ngày trôi về phía cũ" của Anh Khang, "Chị ơi… Anh yêu em!" của Cusiu cũng có nhiều tuần liền đứng đầu trong danh mục sách bán chạy và tạo ra những cơn lốc nho nhỏ trong cộng đồng người yêu sách.
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 2
Thương nhau để đó!
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 3
Chị ơi… Anh yêu em!
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 4
Ngày trôi về phía cũ

Văn học diễm tình của Trung Quốc tiếp tục tạo được dấu ấn của bạn đọc tuổi teen khi rất nhiều cuốn chiếm những vị trí cao chót vót như "Này những phong hoa tuyết nguyệt", "Diễm Quỷ" của Công Tử Hoan Hỉ, "Sam Sam đến đây ăn nào" của Cố Mạn, "Hồ Tuyệt Mện" Quỷ Cổ Nữ.
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 5
Diễm quỷ  
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 6
Sam Sam đến đây ăn nào
 
Có vẻ như sự lấn át của các cây viết trẻ không làm cho các nhà văn gạo cội nao núng một chút nào khi họ liên tiếp thể hiện đẳng cấp bằng những cuốn sách ấn tượng và ngay lập tức được đón nhận nồng nhiệt.

Bạn đã có trong tay cuốn tiểu thuyết đầu tay "Sông" của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư hay cuốn tản văn "Sương khói quê nhà" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chưa. Nếu vẫn chưa thì thật là một sự thiếu xót cho bộ sưu tập sách hay trên giá sách nhà bạn đấy nhé.
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 7
Tiểu thuyết  Sông
 
Những cuốn sách ấn tượng nhất 2012 tại Tiki.vn 8
Sương khói quê nhà

Các bạn xem chi tiết những cuốn sách bán chạy nhất trong năm nay tại tại Best Seller Tiki.vn hoặc tại đây nhé.

Đồng thời, để đón Noel và năm 2013 sắp tới, Tiki.vn cũng giảm giá 20% toàn bộ sách có trên "kệ" của Tiki.vn từ ngày 15/12/2012 đến 31/12/2012. Các bạn xem chi tiết danh mục sách giảm giá tại đây nhé: Khuyến mãi đặc biệt - Tưng bừng Noel.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm