Nhà hàng Món Huế tri ân thực khách tại Hà Nội

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 25/11/2015

Sau một năm phục vụ thực khách thủ đô với những món ăn mang hương vị tinh túy của ẩm thực cố đô, chuỗi hệ thống Món Huế gửi lời cảm ơn đặc biệt thông qua chương trình “Tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 1 năm có mặt tại Hà Nội”.

Theo đó, kể từ ngày 20/11/2015, thực khách Hà Thành khi đến thưởng thức các món ăn đặc sắc tại hệ thống nhà hàng Món Huế sẽ có cơ hội nhận được voucher lên đến 200,000 đồng, áp dụng cho các hóa đơn thanh toán trên 100,000 đồng. Chương trình tri ân đặc biệt này được dành riêng cho thực khách tại thủ đô Hà Nội cho đến khi hết số lượng quà tặng.

 

Chính thức mở rộng phạm vi phục vụ tại Hà Nội vào đầu tháng 11/2014 với cửa hàng đầu tiên tại số 75 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, đến nay số lượng nhà hàng phục vụ tại thủ đô đã phát triển đến 11 chi nhánh phủ rộng ở các quận, huyện tiếp giáp trung tâm, đáp ứng sự mong mỏi và sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng còn tiên phong trong sự cách tân đổi mới vào đầu tư đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà hàng sang trọng nhưng gần gũi với từng giá trị văn hóa, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nét tinh túy của từng món ăn ngon trong nền ẩm thực truyền thống của người Việt.

Song, giá trị lớn nhất mà chuỗi nhà hàng ẩm thực món Huế này có được cho đến ngày nay đó chính là đã gìn giữ được những phong vị món ăn truyền thống nói chung, phát huy để những giá trị vô giá ấy tiếp cận và lan tỏa hơn đến nhiều vùng miền khác nhau, nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị và sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin cùng hãy truy cập

Website: nhahangmonhue.vn

Fanpage: facebook/nhahangmonhue/

Delivery: 1800 1111

Hotline: 0937 532 709.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày