Khuyến mãi 70% công nghệ xóa sẹo thâm siêu nhanh

Saga, Theo Pháp luật xã hội 13:31 15/01/2014

Từ nay đến hết ngày 25/1/2014 Solar Spa ưu đãi giảm giá 70% trọn gói dịch vụ xóa sẹo thâm siêu tốc.

Vết sẹo thâm và sẹo lỗ là những vùng mô xơ (xơ hóa) để thay thế da bình thường sau khi bạn bị tổn thương mụn trứng cá. Đặc biệt, sẹo hình thành nhiều nhất là do sau khi bị mụn ở vùng mặt. Mụn viêm có thể gây cho da mặt có những u nang chứa đầy mủ hoặc cục u - xuất hiện dưới da. Do đó, nhiều khả năng để lại sẹo thâm và sẹo lỗ vĩnh viễn, gây mất thẩm mỹ.
 
Khuyến mãi 70% công nghệ xóa sẹo thâm siêu nhanh 1
 
Những vết sẹo thâm do di chứng sau mụn là điều không dễ dàng tự biến mất như mọi người đã nghĩ! Khi bạn muốn loại bỏ vết thâm do mụn trên mặt, bạn cần phải có quyết tâm và lòng kiên nhẫn mới mang lại hiệu quả tốt. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng điều trị sẹo mụn thâm và điều trị mụn trứng cá là hai mối quan tâm khác nhau. Nếu bạn có cả hai, sẹo thâm và mụn trứng cá, bạn nên bắt đầu với một hệ thống chống mụn trứng cá đầu tiên để sẹo mụn được dưới sự kiểm soát.
 
Kỹ thuật điều trị tại Solar Spa được tự hào và có lời cam kết về khả năng vượt trội, mang lại cơ hội cho bạn một làn da khỏe mạnh tức thì; giúp loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vết sẹo thâm đen, phục hồi năng lượng và sức sống cho làn da, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn.
 
Tại Solar Spa áp dụng phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các vết sẹo. Công nghệ Dermabrasion - Fractional laser therapy - Alpha Hydroxy Acids là một phương pháp kết hợp mạnh mẽ nhất có thể loại bỏ tức thì những lớp sẹo đen lâu năm trên vùng da mặt, được gọi là lớp biểu bì. Phương pháp mới nhất điều trị siêu nhanh mà an toàn tuyệt đối và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 
Khuyến mãi 70% công nghệ xóa sẹo thâm siêu nhanh 2
 
Thường một lần điều trị từ 60 đến 90 phút sẽ tạo ra kết quả điều chỉnh để phá vỡ các mô sẹo thâm đen ngay lần đầu tiên áp dụng. Tái tạo hoàn chỉnh đến 100% sự tăng trưởng các tế bào mới, làm da trắng mịn và có thể ngăn ngừa mụn trong tương lai. Phương pháp xóa sẹo sẽ được thực hiện nhiều lần hoặc ít hơn tùy thuộc vào tình trạng da bị hư tổn.
 
Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 25/1/2014 Solar Spa ưu đãi giảm giá 70% trọn gói dịch vụ xóa sẹo thâm siêu tốc. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch vui lòng liên hệ số hotline: 0945 180 788 hoặc đến trực tiếp:
 
Solar Spa 
Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08.66.79.6566 – Fax: 08.66.79.6566
Website: www.solarspa.vn
Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm