Hàng ngàn bạn trẻ háo hức tham gia cuộc thi "Đại sứ EGEN 2015"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 17/10/2015

Sau hơn 4 tuần diễn ra cuộc thi “Đại sứ EGEN 2015” do TPBank tổ chức (tại địa chỉ: egen2015.tpb.vn) đã có tới hơn 7531 bạn trẻ đăng ký tham gia và bình chọn.

Con số đông đảo này đã khiến ban tổ chức hết sức bất ngờ cũng như hứa hẹn một cuộc thi đầy hấp dẫn trong những ngày nước rút còn lại.

Là cuộc thi dành cho thế hệ mới năng động và độc lập, "Đại sức EGEN 2015" được TPBank tổ chức lần đầu tiên dành cho các khách hàng cá nhân trong độ tuổi 14 trở lên. Mỗi thí sinh khi tham gia sẽ chia sẻ các bài viết kèm ảnh của mình theo các chủ đề do ban tổ chức đưa ra nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ thế hệ E-Generation thể hiện màu sắc cá tính của mình. Người chiến thằng là người dành được số điểm cao nhất khi cuộc thi kết thúc và sẽ được vinh danh là "Đại sứ EGEN 2015".

Mặc dù không phải là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi cho giới trẻ song ban tổ chức đã không khỏi bất ngờ vì lượng thí sinh và bình chọn đông đảo cũng như nhiều bài chia sẻ vô cùng độc đáo, thú vị.

Bảng xếp hạng tính đến ngày 15/10/2015

Tính tới thời điểm hiện tại thì ứng cử viên nặng ký cho “Đại sứ EGEN 2015” hiện đang là Vu Nu (Vũ Hồng Nụ) với số điểm là 71242, Đại sứ EGEN hiện đang được yêu thích nhất thời điểm này là Bùi Bích Ngọc với số điểm là 63189. Bạn Vũ Hồng Nụ đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc thi. Với Nụ thì đây không phải là một cuộc thi nữa mà nó giống như một cuốn tiểu thuyết do chính Nụ làm tác giả và cũng kiêm luôn nhân vật chính. Trong cuốn tiểu thuyết ấy có đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc của Nụ, những niềm vui, nỗi buồn được Nụ "viết" ra một cách trọn vẹn đây đủ khi tham gia EGEN."Đây không đơn thuần là cuộc thi nữa mà đó là nơi để Nụ được chia sẻ bản thân mình và nhìn lại những gì đã qua" Nụ chia sẻ.

Còn với Bùi Bích Ngọc “đối thủ cạnh tranh” của Nụ thì khác. Ngọc chia sẻ việc tham gia cuộc thi đại sứ EGEN giống như việc Ngọc đang viết nhật ký cho bản thân mình vậy, một cuốn nhật ký bằng hình ảnh chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, những nơi đã từng đi qua. Với Ngọc tham gia cuộc thi như một cách tiếp cận với mọi người, giúp mọi người hiểu rõ về Ngọc hơn.

 

Nói là cuộc thi cũng không đúng bởi Ngọc coi đó là nhật ký để chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc bên con và gia đình trong ngày sinh nhật, được nhìn con lớn lên từng ngày là một hạnh phúc không gì sánh nổi. Thực sự cám ơn TPBank đã để cho mình được viết những dòng nhật ký của bản thân để có thể có những khoảnh khắc nhìn lại cuộc sống của chính mình rõ ràng đến như thế.

Đại diện TPBank cho biết dây là sân chơi thú vị không chỉ để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện cái tính của thế hệ mình., "EGEN 2015" còn tạo cơ hội để các bạn trẻ chia sẻ những khoảnh khắc đáng quý bên gia đình, người t hân hay bạn bè. Các thí sinh tỏ ra rất hào hứng với chủ đề mà ban tổ chức mang lại. Điều này phần nào cho thấy thế hệ EGEN không hoàn toàn chỉ quan tâm đến bản thân mình mà còn dành rất nhiều tình cảm, gắn bó với gia đình cũng như những người thân, bạn bè xung quanh.

Top 10 thí sinh có điểm số cao nhất cuộc thi

Với nền tảng công nghệ hiện đại cùng sự thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, TPBank đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi giao dịch. Qua cuộc thi Đại sứ EGEN 2015, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên ra mắt hệ thống mở tài khoản và thẻ ATM có kết nối với mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14