Giáo sư Cù Trọng Xoay cùng hội ngộ ca sĩ Thái Trinh, Hoàng Tôn tại TP.HCM

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 17/12/2015

Sau một thời gian vắng bóng, ngày 18/12, giáo sư Cù Trọng xoay sẽ bắt chuyến bay đi TP.HCM để giao lưu với hơn 1000 bạn trẻ tại nhà thi đấu Đại học Bách Khoa. Đặc biệt, ca sĩ Thái Trinh, Hoàng Tôn cũng xuất hiện tại chương trình này với các bài hit của mình.

Nổi lên từ chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” với những màn đối đáp hài hước nhưng đầy tính triết lý, giáo sư Cù Trọng Xoay luôn là một cái tên được nhiều giới trẻ hâm mộ. Riêng fanpage Giáo sư Xoay đã có hơn 1,2 triệu người thích.

Giáo sư Cù Trọng Xoay sẽ làm giám khảo tại chung kết cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 tại TP.HCM ngày 18/12

Sau khi kết hôn với MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam và chào đón đứa con đầu lòng, giáo sư Xoay “lui về ở ẩn”, tập trung làm Giám đốc sáng tạo truyền hình. Gần đây nhất, khi chia sẻ trên facebook, Giáo sư Xoay hé lộ nhận được quà nhân ngày 20/11. Điều đó chứng tỏ, anh đang làm thêm nghề tay trái là đi dạy học. Tuy nhiên việc Giáo sư Xoay dạy gì và ở đâu thì vẫn đang còn là ẩn số.

Sự đa năng của Giáo sư Xoay sẽ được chứng tỏ trong chương trình giao lưu với sinh viên TP.HCM vào tối ngày 18/12. Anh sẽ ngồi cùng với các chuyên gia công nghệ của Google, Microsoft, FPT… đóng vai trò giám khảo, cầm cân nảy mực để đánh giá những ứng dụng công nghệ do các bạn sinh viên phát triển.

Các thí sinh S.M.A.C Challenge 2015 trình diễn ứng dụng tại vòng bán kết

S.M.A.C Challenge là cuộc thi viết ứng dụng tương tác thông minh điều khiển bằng giọng nói do Tập đoàn FPT tổ chức. Cuộc thi đã tổ chức được 2 năm, thu hút hàng ngàn bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội tham dự. Đây là lần đầu tiên, S.M.A.C Challenge đến với các bạn trẻ TP.HCM. Chương trình bắt đầu từ 19h00 ngày 18/11 tại Nhà thi đấu đại học Bách Khoa, TP.HCM. Bên cạnh việc giao lưu với Giáo sư Cù Trọng Xoay, ca sĩ Thái Trinh, Hoàng Tôn thì những phần thi hấp dẫn của robot và ứng dụng trên di động do các bạn sinh viên xuất sắc nhất phát triển cũng sẽ được trình diễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm