Đụng độ Thần Tài Hoài Linh, bà bầu gặp may

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 07/10/2015

Sau khi hóa thân vào hình tượng Thần Tài năng động trong MV Thần Tài Ngày Nay, mới đây, dường như nhớ “nghề cũ”, Thần Tài Hoài Linh đã “hạ thế” và vào vai xe ôm trong series hài “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài”.

1-999b2

2-999b2

Nếu ở “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 1”, Chú Tài xe ôm gặp phải một cô nàng ương ngạch khó chiều thì ở clip hài 2 cùng tên vừa được ra mắt đây, chú lại đụng độ phải chị bầu “bỗng dưng muốn đẻ” lại còn khá mê tín (Nam Thư thủ vai).

Xem clip tại: https://www.youtube.com/watch.

3-999b2
 
4-999b2
Tưởng đâu bắt được khách ngon khi “chở 1 tính 2”, ngờ đâu họa ập đến khiến chú Tài “lãnh đủ”
 
5-999b2

6-999b2
Nhưng dường như may mắn đã mỉm cười với chị bầu khi đụng độ phải “Thần Tài giáng thế”, nhằm trấn an tinh thần, chú Tài đã tặng luôn SIM Thần Tài của mình làm bùa bình an cho chị bầu với hy vọng chị sẽ mẹ tròn con vuông

7-999b2
Tình tiết đơn giản mà gay cấn, lời thoại ngắn gọn mà hài hước, cùng lối diễn như không diễn của 2 diễn viên lành nghề, “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” sẽ không phụ lòng khán giả mong đợi sau sự thành công của “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 1”.

Series hài là sự hợp tác đầy ăn ý giữa MobiFone và Hoài Linh sau sự thành công của MV Thần Tài Ngày Nay do danh hài này thể hiện (sau đó đã được nhà mạng này mua về làm Funring độc quyền và đổi tên thành “Thần Tài Mobi”). Cùng với sự yêu thích của khán giả đối với “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài”, cơn sốt mang tên SIM Thần Tài và Funring nói trên cũng đang nổi cồn cộn trên thị trường.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”: Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224. Mã số: 79, 39, 99.

Tải online: http://www.funring.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm