Địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ với chi phí tiết kiệm tại TP.HCM

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/12/2015

Gợi ý cho các bạn trẻ thích sáng tạo một địa điểm chụp hình cưới vô cùng thú vị để có một bộ ảnh độc đáo và “có hồn” với chi phí không thể tiết kiệm hơn.

Bộ ảnh cưới có thể nói là “phụ kiện” được quan tâm hàng đầu của các cặp đôi sắp sửa “chung một nhà”. Ai cũng muốn có 1 bộ ảnh cưới thật mới lạ, đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế hoặc thời gian công việc để có thể đi ngoại cảnh hoặc đến nhiều studio để làm da dạng album cưới của mình. Nếu các bạn đang muốn có 1 nơi chụp ảnh cưới đầy màu sắc và sáng tạo, hãy đưa Bảo tàng tranh 3D ( 3D paintings) Artinus vào ngay danh sách “ưu tiên số 1” với các lý do “không thể chối từ” sau:

1. “Check-in” tại bảo tàng tranh 3D quy mô hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam.

Artinus (Art In Us) đã trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh yêu thích của giới trẻ Sài Gòn tuy chỉ mới được xây dựng và đưa vào hoạt động khoảng 3 tháng trở lại đây. Nằm tại khu đất đẹp với diện tích 4000 m 2 tại số 02-04 Đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7,TP HCM. Đây được xem là bảo tàng tranh 3D (3D Paintings) nghệ thuật đầu tiên được xây dựng và phục vụ với quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

2. Thoải mái sáng tạo câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Bạn có thể tạo ra album cưới với không gian như trong truyện "ngàn lẻ một đêm" để hóa thân thành công chúa và hoàng tử. Hoặc bạn cũng có thể nghĩ ra một cốt truyện xuyên suốt album của mình: Từ khi gặp gỡ làm quen, trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách và cuối cùng là hình ảnh hạnh phúc tại khu vực LOVE ZONE… Tất cả cốt truyện đều có thể thực hiện dựa theo hơn 100 bức tranh 3D với nhiều chủ đề đa dạng hiện có.

Artinus có 9 khu vực chính được chia theo chủ đề khác nhau (Việt Nam, Ai Cập, Tình yêu...). Ở mỗi khu vực chủ đề khác nhau, bạn sẽ như lạc vào một thế giới mới với nhiều cảm xúc khác nhau và thoải mái tạo nên câu chuyện tình yêu mang màu sắc của riêng mình.

3. Địa điểm lý tưởng cho các căp đôi ngại đi xa và tiết kiệm chi phí.

Nếu các cặp đôi có ý tưởng trước và chịu khó diễn một chút thì không những có một bộ album cưới mới lạ mà còn mang phong cách riêng, lại không cần mất quá nhiều công sức để di chuyển và thay đổi bối cảnh như khi chụp ngoại cảnh. Nếu so sánh về chi phí thực hiện album khác cùng loại thì tiết kiệm hơn mà cũng đạt được yếu tố “độc, lạ”. Chỉ cần vé vào cổng cho cô dâu, chú rể và ekip chưa tới 1 triệu đồng thì đã có thể thoải mái tung hoành sáng tạo với không gian nghệ thuật đa dạng và rộng “vi vu” của Bảo tàng tranh Artinus.

Website: http://artinusvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/artinusvn

Tel: 08 6298 37 67.