Cùng ChiBi Hoàng Yến thử tài diệt mụn nhanh giành iPad

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/09/2013

Chơi game “Da sáng đến trường” để cùng ChiBi Hoàng Yến giúp các bạn teen diệt mụn, 5 thẻ điện thoại mỗi ngày cho 5 bạn diệt mụn nhanh tay nhất cùng cơ hội nhận iPad mini sành điệu.

Háo hức trở lại ngôi trường mến yêu sau một kì nghỉ hè dài mà lại gặp rắc rối với mụn thì thật là không hay đối với teen chúng mình. Hãy đồng hành cùng hot girl ChiBi Hoàng Yến để giúp các bạn teen của chúng ta diệt mụn, trả lại vẻ xinh đẹp, rạng ngời trong game “Da sáng đến trường”. 5 thẻ điện thoại mỗi ngày dành cho 5 bạn nhanh tay diệt mụn, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội rinh iPad Mini thời trang, sành điệu.
  
Cùng ChiBi Hoàng Yến thử tài diệt mụn nhanh giành iPad 1
Click vào nút Play để chơi game
 
Game cực kì đơn giản và nhanh nhé. Trong game này bạn sẽ được trổ tài nhanh tay diệt mụn và giúp các bạn gái trong game “tống tiễn” lũ mụn đáng ghét, và rinh quà cho mình. Bạn chỉ cần click chuột để tiêu diệt mụn trong thời gian 60 giây, mỗi mụn tương ứng 1 điểm. Top 5 người chơi diệt được nhiều mụn nhất trong 60 giây sẽ nhận được phần thưởng là thẻ điện thoại trị giá 100.000 nghìn và 50.000 ghìn từ Ban tổ chức (top 1 nhận thẻ 100.000 và 4 bạn còn lại nhận được thẻ 50.000). Đồng thời sau mỗi lượt chơi bạn có quyền dự đoán chính xác số người chơi để có cơ hội rinh thêm 1 iPad Mini sành điệu cho mình. 
  
Cùng ChiBi Hoàng Yến thử tài diệt mụn nhanh giành iPad 2
Click nhanh tay để diệt mụn
 
Cách thức tham gia rất đơn giản nhé, các bạn chỉ cần:
 
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game “Da sáng đến trường”  trên fanpage của Acnebye tại địa chỉ https://www.facebook.com/acnebye/app.
Bước 2: Bấm vào nút “Play” giữa màn hình để chơi game.
Bước 3: Click nhanh tay để diệt mụn trong 60 để lọt top 5 người chơi xuất sắc nhất trúng thẻ điện thoại của ngày.
Bước 4:Dự đoán số người chơi game để rinh iPad Mini.
 
Thật đơn giản, dễ chơi, dễ rinh quà phải không nào? Chương trình sẽ kéo dài từ  ngày 4/9 đến 17/2013, các bạn hãy nhanh tay cùng ChiBi Hoàng Yến diệt mụn cho da sáng đến trường nhé. Bạn hãy nhanh chóng tham gia và nhanh tay diệt mụn để trở thành top 5 người nhận được thẻ điện thoại ngay trong hôm nay. Chần chừ gì nữa nhỉ? Play thôi nào!
 
Game được tổ chức bởi nhãn hàng Acnebye, một sản phẩm của Công ty Dược phẩm Hoa Linh. Acnebye là thực phẩm chức năng trị mụn dạng viên, có tác dụng tái lập cân bằng sinh lý da, tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá của các thuốc tác dụng tại chỗ. Từ đó, tạo tác dụng hiệp đồng giúp mụn trứng cá nhanh khỏi hơn đồng thời giảm nguy cơ mụn mọc thêm và tái phát. Ngoài ra, trên fanpage của Acnebye tại địa chỉ https://www.facebook.com/acnebye sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều bí quyết chăm sóc da mặt và trị mụn an toàn lại hiệu quả nhé. 
 
Acnebye luôn đồng hành cùng giới trẻ chúng mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm