Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/02/2013

Sau hàng loạt tin đồn về dự án chung của bộ ba The Voice: Thái Trinh, Bùi Anh Tuấn và Tiêu Châu Như Quỳnh, một music video clip vô cùng sáng tạo cũng chính thức ra mắt.

Điểm đặc biệt gây sốt của video clip này là cách thức thể hiện sáng tạo và cơ hội cho người yêu âm nhạc Việt có thể sánh vai ca hát cùng ba thần tượng The Voice.

Việc sử dụng nhiều màn hình smartphone để thể hiện một nội dung âm nhạc vốn là ý tưởng khá mới mẻ và lạ lẫm đối với hầu hết người nghe nhạc Việt. Trong một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa, "Cuộc Sống Tôi", lần đầu tiên một nhạc phẩm Việt được dàn dựng công phu để tạo ra các hiệu ứng bắt mắt với hàng loạt smartphone Galaxy S III mini.
 
Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo 1
Việc sử dụng một số lượng lớn Galaxy S III mini tạo ra những hiệu ứng thú vị

Bên cạnh đó, với giai điệu lôi cuốn cùng phần trình diễn trẻ trung, sôi động của Thái Trinh, Bùi Anh Tuấn và Tiêu Châu Như Quỳnh giúp phần nghe và phần nhìn của bài hát càng làm video clip thêm  lôi cuốn.
 
Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo 2
Trình diễn chủ đạo cho ca khúc sôi động và dễ thương này chính là bộ 3 The Voice
 
Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo 3
Các màn hình smartphone được hoán đổi vị trí liên tục gây hiệu ứng chuyển động thú vị

Tiếp nối ý tưởng độc đáo này, một cuộc chơi hấp dẫn mang tên "Hát Cùng Thần Tượng" được Samsung tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho những người yêu thích âm nhạc có thể đóng góp lời ca và hình ảnh của mình vào video clip thú vị trên. Cụ thể, mỗi người tham gia sẽ dự thi bằng cách gửi về cho Ban Tổ Chức một video clip ghi lại chính mình thể hiện bài hát "Cuộc Sống Tôi". Từ đó Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn, biên tập, và sử dụng các đoạn clip này và tạo ra một music video clip hoành tráng, lồng ghép các "ca sĩ nghiệp dư" vào sánh vai ca hát cùng Thái Trinh, Bùi Anh Tuấn và Tiêu Châu Như Quỳnh.
 
Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo 4
Danh sách các thí sinh dự thi thể hiện trên giao diện bắt mắt và thuận tiện cho việc bình chọn

Ba phần thưởng đặc biệt dành tặng cho 2 thí sinh được Ban Tổ Chức đánh giá tốt nhất và 1 thí sinh có được nhiều lượt like nhất là chiếc smartphone Galaxy S III mini được sử dụng trong video clip. Cách chơi độc đáo đánh vào nhu cầu thể hiện âm nhạc và phần thưởng hấp dẫn của cuộc thi đã lôi cuốn các bạn trẻ tranh tài thể hiện ca khúc bằng những góc quay của chính mình.
 
Cơ hội sánh vai với thần tượng The Voice trong MV độc đáo 5
Phần thưởng của cuộc thi cũng chính là smartphone mới nhất của Samsung hiện nay

Cuộc thi sẽ diễn ra liên tục cho đến hết ngày 07/03/2013. Để có được thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp truy cập trang web http://www.samsung.com/vn/galaxys3-mini/

Đoạn video clip thú vị và lời bài hát đồng thời cũng có thể được tìm thấy tại đây, hoặc trực tiếp trên youtube, tại đây nhé!
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm