Bừng sáng phong cách với Trang sức Đá màu DOJI

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/11/2015
Chia sẻ

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những tuyệt phẩm đa sắc thuộc thương hiệu Gems City từ Trang sức DOJI với ưu đãi lên tới 30% cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng và trúng thưởng hấp dẫn tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2015 từ ngày 04 - 08/11/2015.

Tựa âm hưởng từ thiên nhiên và cuộc chinh phục của những sắc màu, trang sức Đá màu Gems City chưa bao giờ thôi làm lòng người say đắm. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ, những thiết kế trang sức cao cấp gắn Đá quý, Đá bán quý và kim cương tự nhiên của DOJI còn mang đến nguồn năng lượng thiên nhiên vốn có trong từng loại đá quý cho người sở hữu.

Trang sức gắn đá Ruby sao và Ruby Facet kết kim cương tự nhiên với ưu đãi tới 30%

Tại Hội chợ Trang sức Quốc tế 2015, trong khu vực “Vương quốc DOJI”, những BST Trang sức cao cấp gắn Đá Ruby, Sapphire và Kim cương tự nhiên chắc chắn làm mãn nhãn khách tham quan và mua sắm. Sắc đỏ Ruby nồng nàn, ấm áp cùng với sắc xanh Sapphire dịu ngọt nổi bật trên các chất liệu vàng, hòa quyện cùng vẻ lấp lánh của những viên Kim cương tự nhiên. Vốn được mệnh danh là “Ông hoàng Ruby Sao”, trang sức DOJI luôn làm hài lòng giới yêu đá quý khi mang tới những viên đá Ruby Sao quý hiếm, tự nhiên - biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực, với chất lượng hoàn hảo cùng vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng.

Trang sức gắn Đá Sapphire, kết kim cương tự nhiên với thiết kế tinh tế cũng được ưu đãi tới 30%
Bên cạnh đó, Trang sức DOJI cũng mang tới hàng trăm sản phẩm trang sức gắn Đá bán quý Topaz, Citrine, Amethyst và kết kim cương tự nhiên, sử dụng các kỹ thuật cắt công phu với kiểu mẫu đa dạng, cấu trúc hình học độc đáo, khả năng khúc xạ ánh sáng tuyệt vời. Những mẫu thiết kế này nằm trong BST Vũ khúc ánh sáng và được áp dụng ưu đãi tới 30%
Ngoài những sắc màu rực rỡ, Trang sức Đá bán quý gam màu Pastel kết Kim cương tự nhiên cũng không thể thiếu trong set đồ của quý cô, quý bà sành điệu, yêu thích sự dịu dàng, tinh khiết của sắc màu được cả thế giới ưa chuộng.

Tất cả sản phẩm Trang sức Đá màu đều được ưu đãi hấp dẫn tới 30%. Ngoài ra, Trang sức DOJI cũng áp dụng chương trình ưu đãi tới 30% cho Diamond House- Trang sức Kim cương, 20% Wedding Land- Trang sức Cưới, 50% công chế tác Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài, giảm 15.000đ/chỉ với Nhẫn tròn Vàng 9999 Hưng – Thịnh – Vượng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và cơ hội trúng thưởng giá trị, bao gồm: Điện thoại Iphone 6S; Nhẫn Thịnh 02 chỉ Vàng 99.99; Thẻ ATM ngân hàng TP Bank trị giá 5.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

Gian hàng DOJI, Hội chợ Trang sức Quốc Tế 2015, Nhà Thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM

Hotline: 1800 1168

Website: http://trangsuc.doji.vn/landing-page/hoi-cho-quoc-te-trang-suc-viet-nam-vijf-2015

Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày