Boniva Chocolate – Bí quyết cho tình yêu thăng hoa

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/01/2013

Đó là thông tin hoàn toàn chính xác đấy nhé, vì vậy hãy thử và cảm nhận!

Chất tryptophan trong chocolate giúp người ta tăng thêm cảm giác thích thú, hấp dẫn đồng thời kích thích trung tâm khoái cảm ở vỏ não. Vì thế, không phải bỗng dưng mà chocolate lại được phong tặng là “vị thần” của xúc cảm và tình yêu. Một viên chocolate bé nhỏ cũng đủ mang lại cho bạn những giá trị thật lớn lao... Tạo được suối nguồn cảm hứng bất tận, những cung bậc thăng trầm, những dư vị đắng cay, ngọt ngào của tình ái…

Ngoài ra, chocolate đen còn chứa hợp chất epicatechin tự nhiên, có tác dụng tăng cường sự phát triển của cơ bắp, tương tự như tác dụng của các hoạt động thể dục như chạy xe đạp, chạy – đi bộ… Vì vậy, khi ăn chocolate kết hợp với tập thể dục đều đặn sẽ giúp cơ bắp của chúng ta nhanh chắc khỏe hơn 50% so với chỉ tập thể dục cơ đấy!

“Ướp” tình yêu bằng chocolate - Đó không hẳn là ý tưởng hoàn toàn mới, nhưng hãy chắc chắn rằng lời nhắc khéo này đã nằm trong sổ tay của bạn nhé!
 
Boniva Chocolate – Bí quyết cho tình yêu thăng hoa 1

Kiss me – Touch me – Boniva me! Hãy để chocolate Boniva nói hộ bạn ngàn lời yêu thương!

Để có được điều kì diệu này, Boniva đã tập hợp được những chuyên gia hàng đầu nước ngoài và Việt Nam được đào tạo chính quy về chuyên ngành chocolate tại Bỉ - Vương quốc của chocolate. Bằng tâm huyết và tình yêu mãnh liệt dành cho chocolate, họ đã và đang cùng nhau tạo nên một thương hiệu Boniva chứa đựng sự truyền tải tình yêu và xúc cảm.

Chào đón những ngày lễ Tết sắp tới, Boniva lại tiếp tục cho ra đời loại nhân chocolate độc đáo, đột phá Gianduja với sự hòa quyện giữa chocolate, bơ cacao, hạt dẻ nướng xay nhuyễn… tan ngay trên đầu lưỡi. Boniva thực sự đã mang đến một xúc cảm mãnh liệt ngay từ “cái chạm” đầu tiên!

Hãy cùng chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào nhất của bạn qua cuộc thi ảnh “Ngọt ngào như Boniva” để rinh về những quà tặng hấp dẫn! Hãy cùng share link: https://www.facebook.com/ChocolatierBoniva.
 
Boniva Chocolate – Bí quyết cho tình yêu thăng hoa 2

Thông tin liên hệ: Shop Boniva Chocolatier

- 91 Lý Tự Trọng. P.Bến Thành. Q.1, TP.HCM
- Điện thoại: 3829.8280 hoặc 3822.7492
- Website: www.boniva.com.vn
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm