Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái

Saga, Theo Mask Online 09:00 27/12/2012

Đây là bí quyết tô điểm cho "cửa sổ tâm hồn", khiến bạn gái luôn tươi xinh và cuốn hút.

Bạn gái luôn muốn sở hữu một diện mạo hoàn hảo trong mọi tình huống. Vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên. Việc làm đẹp sao cho vừa đem lại hiệu quả bất ngờ, lại vừa an toàn và dễ chịu là quan tâm của hầu hết các chị em. Thấu hiểu mong muốn đó, Mi xinh Professional Eyelash Extensions đã đi tiên phong và ra mắt dịch vụ “Uốn mi cong 3D-6D”.
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 1

Nếu trước đây với công nghệ cũ, khi uốn xong mi của bạn thường sẽ cong vút lên một cách vô lý, theo hình chữ O, hoặc sẽ có nếp gãy ở đầu mi thì nay công nghệ uốn mi 3D-6D đã giải quyết cho bạn hoàn toàn những lo lắng ấy. Sử dụng uốn mi cong công nghệ 3D-6D, công nghệ cao cấp nhất hiện nay, giúp mi có độ cong đều rất tự nhiên, nhìn từ phía trước, từ trên xuống hay từ dưới lên đều hiện rõ vẻ đẹp đa chiều cuốn hút, cứ như bạn sinh ra đã có một hàng mi búp bê.
 
Có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau để phù hợp với từng kiểu mi ngắn, dài của khách hàng. Vì thế uốn mi 3D-6D tại Mi xinh không chỉ làm hài lòng những khách hàng có hàng mi dài và dày tự nhiên, mà ngay cả những bạn gái có hàng mi ngắn cũng sẽ rất hài lòng vì một kết quả đẹp đến không ngờ!
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 2
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 3
 
Công nghệ mới này còn nhanh và an toàn hơn hẳn so với phương pháp thủ công cũ. Nhân viên thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng đưa hàng mi bạn vào trục cuốn, bôi loại thuốc chỉ có dưới 10% amoniac. Bạn không phải chịu đựng mùi khó chịu, cũng không sợ mắt bị ảnh hưởng vì thuốc chỉ được bôi trong thời gian ngắn. Bạn cũng sẽ dẹp tan nỗi phiền toái vì các sợi lông bị rối, bị đứt hay sun lại gây xốn mắt như trường hợp uốn mi thông thường.
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 4

Với công nghệ uốn mi 3D-6D hiện đại, đôi mi của bạn có một độ cong tuyệt đối nhưng vẫn rất tự nhiên. Khi muốn nổi bật hơn, bạn chỉ cần chuốt thêm mascara làm dày và dài. Hàng mi của bạn sẽ giữ được độ cong hoàn hảo từ 2 đến 3 tháng, lâu hơn hẳn so với uốn mi thông thường. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn với bờ mi cong dịu dàng và quyến rũ.
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 5

Uốn mi cong 3D-6D thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi môi trường làm việc vì đây là cách làm đẹp nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nhưng đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch và giúp bạn gái trang điểm nhanh hơn, cuốn hút hơn mỗi khi dự tiệc hay khi gặp “người ấy”.
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 6
 
Quy trình uốn mi 3D-6D thường diễn ra trong khoảng 40 phút với 6 bước như sau:
- Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh mắt sạch sẽ
- Bước 2: Xác định độ cong thích hợp cho mi
- Bước 3: Uốn mi
- Bước 4: Dưỡng định hình, giữ độ cong của mi
- Bước 5: Kiểm tra mi trước khi hoàn thiện
- Bước 6: Dưỡng bóng collagen

Với những ưu điểm trên, uốn mi 3D-6D đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ "nóng" nhất tại Hong Kong và các nước châu Á hiện nay. Tại Việt Nam, theo dự đoán của Mi xinh nó sẽ là một trong những dịch vụ đắt khách và nhanh chóng chiếm ưu thế so với cách uốn mi thông thường.

Mi xinh Professional Eyelash Extensions

Địa chỉ duy nhất tại: D6B (Mặt sau nhà D6) – Tập thể Bộ công an - Ngõ 97/65 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (Ngõ Nhà khách Bộ công an). Có chỗ đỗ xe ôtô.
Hotline: 091 383 6861 – 0985 99 66 95
YM: mixinhhanquoc@yahoo.com
 
Bí quyết làm đẹp thời thượng của bạn gái 7