Xe trộn bê tông đâm sập trạm biến áp khiến toàn đảo Cát Bà mất điện, 3 người thương vong

Hoàng Đan, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 31/05/2018

Chiếc xe trộn bê tông mất lái đã đâm vào trạm biến áp tại thị trấn Cát Bà, Hải Phòng trong tối 30/5, khiến mạng lưới điện trên toàn khu vực bị tê liệt và 3 người thương vong.

Xe trộn bê tông đâm sập trạm biến áp khiến toàn đảo Cát Bà mất điện, 3 người thương vong  - Ảnh 1.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: V.Đ

Tối 30/5, lãnh đạo thị trấn Cát Bà (huyện Cát Hải, Hải Phòng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng do xe trộn bê tông gây ra, khiến ít nhất 3 người thương vong, toàn huyện đảo bị mất điện.

Cụ thể, vào khoảng 20h30, một chiếc xe trộn bê tông khi đang xuống dốc đường 1/4, thị trấn Cát Bà thì đột ngột bị mất lái.

Xe lao tốc độ nhanh, va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển, rồi lao vào trụ sở công ty kinh doanh nước của thị trấn Cát Bà cùng một trạm điện.

Xe trộn bê tông đâm sập trạm biến áp khiến toàn đảo Cát Bà mất điện, 3 người thương vong  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Beat.vn

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng. Dù được lực lượng chức năng, người dân đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong. Lái xe trộn bê tông cũng bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ công an thị trấn Cát Bà, do xe trộn bê tông lao nhanh, đâm vào trụ sở công ty kinh doanh nước, gây sập tường nhà nên bảo vệ của đơn vị này bị đè trong đống đổ nát. Chiếc xe trộn bê tông còn đâm đổ trạm biến áp, làm mạng lưới điện của toàn thị trấn Cát Bà bị tê liệt.

Dự kiến sẽ phải mất nhiều ngày để khắc phục sự cố mất điện.

Hiện xe cẩu cứu hộ và một số xe của Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường khẩn trương tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng của huyện đảo điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm