Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A

Đức Thịnh, Theo Công an nhân dân 16:48 28/07/2022

Ngày 28/7 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ cháy xe tải chở khí đá. May mắn vụ cháy không gây thương vong về người nhưng phương tiện bị ngọn lửa thiêu rụi.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ cháy kể lại, vào khoảng 11h10 ngày 28/7, một xe ô tô tải chở nhiều bọc nilong bên trong có chứa khí đá đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng đi từ TP Hồ Chí Minh về Tiền Giang. Trong lúc xe đang đi qua đoạn ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành thì tài xế phát hiện trên xe có cột khói cuộn lên.

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A - Ảnh 1.
Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A - Ảnh 2.
Xe tải bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A - Ảnh 3.

Hiện trường vụ cháy


Lúc này tài xế nhanh chóng điều khiển phương tiện dừng xe trên đường để kiểm tra. Không lâu sau đó ngọn lửa kèm khói bùng phát mạnh nên người dân di dời nhiều bọc khí đá xuống đường rồi dùng bình chữa cháy mini đồng thời bơm nước từ trong nhà phun xịt ra để hỗ trợ, tuy nhiên vụ việc dập tắt ngọn lửa bất thành khiến chiếc xe tải bị ngọn lửa bao trùm.

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang huy động 5 xe chữa cháy và một xe chỉ huy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để tham gia dập tắt ngọn lửa. Không lâu sau đó thì ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên chiếc xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Ngoài ra, cán bộ ngành điện lực huyện Châu Thành cũng kịp thời có mặt để phòng bị khi có sự cố về điện xảy ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày