Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ 38 tuổi nghĩ quẩn định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Đức Tùy, Theo Gia đình và Xã hội 11:34 28/07/2022

Theo chị T., nguyên nhân khiến bản thân có ý định nhảy cầu tự tử là do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình...

Thông tin cho PV, đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, mới đây lực lượng Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội của đơn vị đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời một người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long) tự tử.

Cụ thể, khoảng 14h30 chiều 25/7, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL18A đoạn khu vực cầu Bãi Cháy, Tổ công tác của Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ phát hiện 1 người phụ nữ đang đứng ở lan can cầu Bãi Cháy, có ý định nhảy xuống biển tự tử.

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ 38 tuổi nghĩ quẩn định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử - Ảnh 1.

Người phụ nữ (mặc áo chống nắng) được các chiến sĩ công an ngăn chặn ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Ngay lập tức, Tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, ngăn chặn người phụ nữ trên không cho lại gần khu vực lan can cầu; tuy nhiên người này vẫn tiếp tục đòi lao ra phía thành cầu có ý định nhảy xuống biển.

Trước tình thế nguy hiểm, Tổ công tác đã động viên, thuyết phục người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử. Sau khoảng 15 phút thuyết phục, người phụ nữ đã bình tĩnh hơn, từ bỏ ý định nhảy cầu và đồng ý để tổ công tác đưa về nhà.

Danh tính người phụ nữ được xác định tên là L.T.T (38 tuổi), trú tại phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Theo chị T., nguyên nhân khiến bản thân có ý định nhảy cầu tự tử là do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Cũng theo cơ quan công an, trong quá trình di chuyển trên xe đưa chị T. về nhà, Tổ công tác động viên, khuyên bảo người này từ bỏ ý định tự tử. Sau khi về đến nhà, chị T. đã bình tĩnh hơn và gửi lời cảm ơn đến Tổ công tác cùng lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm