Xe buýt chở CĐV bóng đá gặp tai nạn nghiêm trọng khiến 19 người thương vong

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 02/10/2016

Tính tới thời điểm này, đã có ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương nặng. Trong số này có 3 người đang rơi vào tình trạng nguy kịch.

Theo Daily Mail, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h15' (giờ địa phương) trên đường A76, gần East Ayrshire, Scotland. Theo đó, chiếc xe buýt chở các CĐV Glasgow Rangers lộn nhào ở một vòng xuyến, gây ra tổn thương nghiêm trọng cho ít nhất 19 người.

Xe buýt chở CĐV bóng đá gặp tai nạn nghiêm trọng khiến 19 người thương vong - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe buýt gặp nạn ở hiện trường.

Xe buýt chở CĐV bóng đá gặp tai nạn nghiêm trọng khiến 19 người thương vong - Ảnh 2.

Tính tới thời điểm này, đã có ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương nặng. Trong số này có 3 người đang rơi vào tình trạng nguy kịch. Được biết, chiếc xe này đưa các CĐV Rangers tới Ibrox để cổ vũ cho đội nhà trong chuyến làm khách tới sân của CLB Partick Thistle. Trên xe khi đó có tổng cộng 36 CĐV và một tài xế.

Xe buýt chở CĐV bóng đá gặp tai nạn nghiêm trọng khiến 19 người thương vong - Ảnh 3.

CĐV của CLB Ranger. (Ảnh minh họa)

Cảnh sát địa phương cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc: "Đội cấp cứu hiện đang đối phó với một vụ tai nạn xe nghiêm trọng trên đường A76 ở Đông Ayrshire. Cảnh sát đã được cho biết về vụ tai nạn nói trên. Các nhân viên y tế đã xác nhận có 1 người chết và 3 người khác đang nguy kịch."

Cảnh sát hiện đang ráo riết điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Họ cũng yêu cầu những nhân chứng có mặt ở hiện trường cung cấp thêm thông tin để phục vụ quá trình điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm