Xăm tên con nhưng sai chính tả, bà mẹ Thụy Điển đưa ra quyết định táo bạo khiến ai cũng bất ngờ

Mây, Theo Helino 19:00 21/05/2018

Một giây phút lầm lỡ của thợ xăm đã khiến người mẹ này phải đau đầu tìm cách sửa chữa, và giải pháp cô lựa chọn khiến nhiều người phải bật cười.

Johanna Giselhäll Sandström, 30 tuổi, đến từ thành phố Kyrkhult (Thụy Điển) là mẹ của 2 cậu con trai có tên Nova và Kevin. Vì muốn thể hiện tình yêu với các con, Johanna đã quyết định đi xăm tên của cả 2 lên cánh tay mình.

Xăm tên con nhưng sai chính tả, bà mẹ Thụy Điển đưa ra quyết định táo bạo khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Bà mẹ 2 con người Thụy Điển quyết định xăm tên con lên tay để thể hiện tình yêu của mình (Ảnh minh họa)

Khi đến 1 tiệm xăm địa phương, thợ xăm hỏi tên con trai cô và lập tức bắt tay vào làm việc. Sau khi hình xăm được hoàn thành, cô Johanna cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ trở về. Tuy nhiên, sau khi về nhà và quan sát hình xăm kỹ hơn, cô giật mình phát hiện ra tên con trai mình đã bị viết sai, từ "Kevin" thành "Kelvin".

"Là tôi đã quá chủ quan khi không kiểm tra lại bản vẽ của thợ xăm. Anh ấy chỉ hỏi tên con trai tôi mà không hề hỏi cách viết, tôi cũng không nghĩ rằng cái tên phổ biến như "Kevin" lại có thể bị viết sai", Johanna thuật lại.

Ngay sau đó, Johanna đã quay trở lại tiệm xăm để tìm cách giải quyết nhưng người thợ xăm chỉ biết cười trừ và đưa ra 2 biện pháp giải quyết: hoặc là hoàn lại toàn bộ số tiền xăm, hoặc là xóa hình xăm đi.

Xăm tên con nhưng sai chính tả, bà mẹ Thụy Điển đưa ra quyết định táo bạo khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Hình xăm trên tay Johanna

Cho dù có được hoàn lại tiền thì hình xăm vẫn còn đó, còn nếu xóa xăm thì vừa đau đớn vừa mất thẩm mỹ, Johanna đã quyết định đi đến 1 quyết định táo bạo hơn: Đổi tên cho con mình.

"Sau 1 hồi suy xét, tôi cảm thấy cái tên Kelvin khá độc đáo. Thậm chí, tôi cảm thấy nó còn hay hơn cái tên Kevin trước đây, một cái tên quá phổ biến và được dùng ở khắp mọi nơi", cô Johanna cho biết.

Thêm vào đó, Kevin hiện tại cũng mới chỉ 2 tuổi, vậy nên việc đổi tên này sẽ không gây xáo trộn quá nhiều cho cuộc sống của cậu bé.

Được biết, Johanna sắp tới sẽ đi xăm thêm tên con gái của mình là Freja lên tay cho đủ bộ. Cô chia sẻ lần này mình sẽ cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót "dở khóc dở cười" như trên. 


Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm