Xác sinh vật kỳ dị xúc tu đen ngoằn ngoèo khiến người dân Australia lo ngại

Hà Linh, Theo Báo Tin Tức 19:33 23/12/2018

Người dân tại miền Tây Australia đã bối rối khi phát hiện xác sinh vật kỳ dị tua tủa xúc tu đen dạt vào bờ biển.

Xác sinh vật kỳ dị xúc tu đen ngoằn ngoèo khiến người dân Australia lo ngại  - Ảnh 1.

Xác sinh vật kỳ dị. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 22/12 đưa tin một người sử dụng mạng xã hội Reddit đã đăng tải hình ảnh về xác “thủy quái” dạt vào bờ biển ở Broome, bang Tây Australia.

Xác sinh vật này nằm im lìm trên cát, với hàng chục xúc tu đen ngoằn ngoèo. Những người sử dụng Reddit đều băn khoăn về loại sinh vật này. Có ý kiến cho rằng đây thực chất là một con hải quỳ bị lật ngược khi sóng đưa dạt vào bờ.

Hải quỳ có xúc tu thường sinh sống tại vùng biển nhiệt đới ngoài khơi bang Tây Australia và có thể phát triển đạt kích cỡ 50cm.

Loài hải quỳ này thậm chí có độc và có thể gây đau đớn cho con người cũng như mất nhiều tháng để chữa lành nếu bị trúng độc.

https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/xac-sinh-vat-ky-di-xuc-tu-den-ngoan-ngoeo-khien-nguoi-dan-australia-lo-ngai-20181223161309579.htm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm