Xác minh danh tính người đàn ông chặn đường, sàm sỡ bé gái ở Nam Định

Thu Huyền, Theo Người đưa tin 16:41 20/09/2019

Công an huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, đơn vị này đã truy lùng, xác minh được danh tính người đàn ông có hành vi chặn đường, sàm sỡ với một bé gái trong clip được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận vừa qua.

Sáng 20/9, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh cho biết, ngày 10/9, mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái.

Khi bị sàm sỡ, bé gái hốt hoảng liền gạt tay, thấy vậy, người đàn ông này đã phóng xe máy bỏ đi. Đoạn clip được nhiều trang mạng chia sẻ, kèm theo những ý kiến, bình luận thể hiện sự bức xúc với hành vi của người đàn ông nói trên. Sau khi clip được đăng tải, Công an huyện Trực Ninh đã cử trinh sát đi xác minh, điều tra vụ việc.

Clip: Người đàn ông chặn đường sàm sỡ bộ phận nhạy cảm của bé gái

Theo đó, thời gian xảy ra vụ việc là ngày 31/8, nơi xảy ra vụ việc được xác định là trên tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Cháu bé bị sàm sỡ là người địa phương đang đi một mình trên đường.

Xác minh danh tính người đàn ông chặn đường, sàm sỡ bé gái ở Nam Định - Ảnh 2.

Người đàn ông chặn đường sàm sỡ bé gái được xác định tên Nguyễn Văn Phong.

Tiếp tục xác minh, Công an huyện Trực Ninh đã xác định được Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) chính là thủ phạm có hành vi chặn đường, sàm sỡ bé gái.

"Khi được triệu tập đến cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi nói trên. Hiện chúng tôi đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định", vị lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14