Xa Thi Mạn tiết lộ lần đầu hóa nữ phụ đam mỹ: Mợ đây tuy ít đất diễn nhưng vẫn đủ chất nha mấy cưng!

Khánh Lynk, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 21/03/2020

Nhân ngày Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chính thức ra mắt khán giả, Xa Thi Mạn đã đăng bài viết chia sẻ về tâm trạng khi nhận kịch bản phim và cảm nghĩ về nhân vật mợ hai.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là câu chuyện kể về mối tình nhiều trăn trở giữa hai người đàn ông là Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh), vị thương nhân giàu có với tấm lòng yêu nước và Thương Tế Nhị (Doãn Chính), một đào hát trẻ đầy tài hoa. Do cốt truyện chủ yếu xoay quanh hai nhân vật này nên dĩ nhiên đất diễn cho nữ phụ đam mỹ Xa Thi Mạn - mợ hai vợ của Trình Phượng Đài là không nhiều.

Xa Thi Mạn tiết lộ lần đầu hóa nữ phụ đam mỹ: Mợ đây tuy ít đất diễn nhưng vẫn đủ chất nha mấy cưng! - Ảnh 1.

Mãi chị đây mới tái xuất nhưng lại phải đóng nữ phụ đam mỹ, nghĩ chán mà

Tuy nhiên, trước giờ phim lên sóng không lâu nữ diễn viên có đăng một bài viết hé lộ lí do cô quyết định chọn lựa đảm nhận nhân vật Phạm Tương Nhi. Cô chia sẻ rằng giữa mình và bộ môn kinh kịch tồn tại một duyên phận khó nói thành lời. Là người đã từng đóng vai Trường Bình Công Chúa trong Đế Nữ Hoa, bộ phim cải biên từ vở kinh kịch nổi tiếng cùng tên, cô hoàn toàn cảm nhận rõ ràng được tinh hoa sâu rộng của bộ môn nghệ thuật lâu đời này.

Xa Thi Mạn tiết lộ lần đầu hóa nữ phụ đam mỹ: Mợ đây tuy ít đất diễn nhưng vẫn đủ chất nha mấy cưng! - Ảnh 2.

Vì lẽ đó, 18 năm sau, trong giai đoạn tuyên truyền Diên Hi Công Lượckhi được Vu Chính ngỏ lời mời diễn vai mợ hai Tương Nhi trong bộ phim có nói về kinh kịch, cô đã bị nội dung kịch bản thu hút và gật đầu đồng ý. Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn cũng không quên nói về đôi nét tính cách nhân vật của nhân vật này.

Xa Thi Mạn tiết lộ lần đầu hóa nữ phụ đam mỹ: Mợ đây tuy ít đất diễn nhưng vẫn đủ chất nha mấy cưng! - Ảnh 3.

“Nàng ấy vô cùng giản đơn, lại có trí tuệ dùng giản đơn chế ngự sự phức tạp. Chỉ trong thời gian vài tiếng ngồi máy bay, đã đọc hết về Tương Nhi. Đất diễn không nhiều nhưng Tương Nhi cần đơn giản như thế. “Giản” là nguyên lí triết học trong văn hóa truyền thống Trung Quốc: không tranh, không đổi, quyết giữ lấy tấm lòng ban đầu.” - "Mợ hai" chia sẻ.

Xa Thi Mạn tiết lộ lần đầu hóa nữ phụ đam mỹ: Mợ đây tuy ít đất diễn nhưng vẫn đủ chất nha mấy cưng! - Ảnh 4.

Từ đoạn chia sẻ trên, có thể thấy được tuy cùng là người có tính cách mạnh mẽ nhưng nhân vật Phạm Tương Nhi chắc hẳn khôn khéo điềm đạm hơn nhiều Nhàn Phi ưa tạo nghiệp tới mù quáng trong Diên Hi Công Lược. Cùng đón xem Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng phát sóng từ ngày 20/3 để so trình mợ hai liệu có cao tay hơn Nhàn Phi hay không.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lên sóng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm