Huỳnh Hiểu Minh vuốt ve trai đẹp, Xa Thị Mạn xuất hiện có 10 giây vẫn gây sốt ở trailer "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng"

Hằng Lin, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 10/03/2020

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cũng tung trailer mới thả thính fan hâm mộ.

Khai máy từ hồi giữa tháng 12/2018, đoàn làm phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng khá im hơi lặng tiếng, khi mà ekip phim cùng diễn cứ lặng lẽ quay rồi lặng lẽ đóng máy mà không hề có bất kì động tĩnh gì về thời gian phim lên sóng. Điều đó đã làm không ít người hâm mộ đứng ngồi không yên, cách đây vài giờ cuối cùng Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cũng tung trailer mới nhất khiến khán giả quắn quéo khi mà Huỳnh Hiểu Minh "đường đường chính chính" ôm trai đẹp Doãn Chính mà ngó lơ bà vợ sang chảnh Xa Thị Mạn.

Huỳnh Hiểu Minh vuốt ve trai đẹp, Xa Thị Mạn xuất hiện có 10 giây vẫn gây sốt ở trailer Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.

Poster Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Huỳnh Hiểu Minh dành ánh nhìn tình tứ.

Cùng cái ôm bảo vệ cho trai đẹp.

Mà không quay đầu nhìn lại Xa Thị Mạn.

Một số cảnh cut trong trailer Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, do Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính làm "song nam chủ", "Nhàn phi" Xa Thị Mạn sẽ trở thành bà vợ tranh đấu với trai để giành lại chồng. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình - Trung Quốc vào những năm 1930. Trong một dịp tình cờ, thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt. Hai người đàn ông này, tuy có lối sống và sở thích khác biệt nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau, một lòng hướng về kháng chiến cứu nước.

Trailer Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã đóng máy vào đầu năm 2019 và dự kiến lên sóng trong tháng 3/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Trailer Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lên sóng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm