Xả súng gây thương vong tại một khu chợ ở Philippines

Bích Liên, Theo TTXVN 19:19 01/03/2020

Cảnh sát Philippines cho biết một cựu binh sĩ Lục quân đã đến một khu chợ ở tỉnh Cavite, phía Nam thủ đô Manila, bắn chết một người phụ nữ và làm 5 người khác bị thương trước khi tự bắn vào đầu mình.

Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng 1/3. Nghi can 47 tuổi, mang theo một khẩu súng ngắn cỡ nòng 38, đi vào một khu chợ ở thành phố General Trias để tìm một người mà anh ta cho là lan truyền tin đồn phỉ báng tiếng tăm một nhà thầu của anh.

Nghi can đã bắn chết một phụ nữ 59 tuổi và bắn bị thương một người đàn ông 57 tuổi tại chợ. Sau đó, đối tượng đã bắn một tài xế xe ba bánh, trước khi bắn thêm một nạn nhân nữ khác đang ở nhà mình gần đó.

Cảnh sát cho biết trong số những người bị thương có hai cảnh sát, khi nghi can nổ súng vào một xe cảnh sát. 5 người bị thương đang được điều trị trong bệnh viện.

Cảnh sát đã thu giữ khẩu súng của nghi can và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm