Xe tải chở bia lật, dân giúp tài xế gom hàng

Tiền Phong, Theo 11:58 12/11/2014

Đang ôm cua lên cầu, bất ngờ chiếc xe tải chở đầy bia lật nhào giữa đường, nhiều thùng bia văng xuống đường. Nhiều người đi đường đã giúp tài xế gom hàng.

Theo nhân chứng, khoảng 21h ngày 11/11, lái xe Phạm Thanh Tòng (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP. HCM) điều khiển xe tải chở đầy bia mang biển số 51C - 563** lưu thông trên đường Quốc Hương thuộc phường Thảo Điền (quận 2, TP. HCM) theo hướng đi Xa lộ Hà Nội.

Xe tải chở bia lật, dân giúp tài xế gom hàng 1
Người dân giúp tài xế nhặt lại bia. Ảnh: Đông Sơn

Khi chiếc xe chạy đến đoạn đường dẫn lên cầu, bất ngờ xe bị lật nhào xuống đường. Lúc này, lái xe Tòng vội đạp cửa nhảy ra khỏi xe. May mắn không có người đi đường bị vạ lây.

Chiếc xe bị lật nghiêng, thùng xe bị bung ra khiến nhiều thùng bia văng xuống đường, nhiều lon bia lăn lóc khắp nơi. Một số người đi đường chứng kiến vụ việc đã dừng xe giúp tài xế nhặt lại số hàng.

Xe tải chở bia lật, dân giúp tài xế gom hàng 2
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đông Sơn.

Ngay sau đó, lực lượng dân phòng, công an địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông. Hai chiếc xe tải khác được điều đến để chuyển số bia trên xe gặp nạn đi nơi khác.

Một chiếc xe cẩu cũng được điều đến cứu hộ xe tải gặp nạn. Đến hơn 23h cùng ngày, số bia đã được chở đi hết và xe cẩu đang nâng chiếc xe tải gặp nạn lên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm