Xe công nông tụt dốc đè 15 người, một người chết

Người Lao Động, Theo 18:15 20/03/2016

Khi chiếc xe công nông đang đỗ trên dốc cao để cho 27 người ở Thanh Hóa xuống chặt mía thuê, bất ngờ chiếc xe tụt dốc lật nhào đè lên nhiều người khiến 1 người chết và 15 người bị thương nặng.

Xe công nông tụt dốc đè 15 người, một người chết - Ảnh 1.

Hiện trường khiến bà Hà Thị Đình bị công nông tụt dốc đè chết, 14 người bị thương

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 20/3, tại xã Thạch Tượng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, chiếc xe công nông nhãn hiệu Hoa Mai mang BKS 28C – 005.74 do Hoàng Văn Sơn (ngụ xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành) điều khiển đang chở 27 người (24 nữ và 3 nam) đi chặt mía thuê. Khi xe đến đồi mía thuộc thôn Thống Nhất (xã Thạch Tượng) có độ dốc khoảng 45 độ, thì chiếc xe dừng lại để mọi người xuống chặt mía.

Bất ngờ, chiếc xe công nông tụt dốc, khiến những người trên xe hoảng loạn, nhiều người đã nhanh chân nhảy ra ngoài. Tuy nhiên, do chiếc xe trượt dài hàng trăm mét, lộn nhiều vòng đã đè lên 15 người khiến 1 người chết tại chỗ là bà Hà Thị Đình và 14 người khác bị thương nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng huyện Thạch Thành đã phối hợp với cơ quan công an đưa người bị thương đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Thạch Quảng và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc (huyện Ngọc Lặc – Thanh Hóa).

Được biết, vào chiều nay lãnh đạo huyện Thạch Thành đã đến hiện trường chỉ đạo việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Đồng thời tới bệnh viện thăm hỏi và hỗ trợ cho nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, những người bị thương nặng 2 triệu đồng, bị thương nhẹ 1 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm