TP.HCM: Một 9X chết thảm dưới bánh xe bồn

Thanh Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 15/12/2014

Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Phan Chánh, xe bồn trộn bên tông đã tông phải xe máy do nam thanh niên đang điều khiển chạy hướng về quận 7 khiến người này tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày15.12, một xe bồn trộn bê tông BKS 57L - 9008 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP.HCM) bất ngờ tông vào xe máy mang BKS 55X8 - 7893 khiến nam thanh niên tử vong trên đường đến bệnh viện.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe bồn trộn xi măng đang lưu thông trên Nguyễn Văn Linh vào công trình xây dựng. khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Phan Chánh thì tông phải xe máy do nam thanh niên đang điều khiển chạy hướng về quận 7.

Khi vừa đến giao lộ, bánh chiếc xe bồn đã đã cán qua người nam thanh niên. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Tại hiện trường, xe máy bị móp méo. Nạn nhân được xác định là Đỗ Trung Nghĩa (SN 1990, ngụ quận 7). Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 7 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

TP.HCM: Một 9X chết thảm dưới bánh xe bồn 1
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ tai nạn.

TP.HCM: Một 9X chết thảm dưới bánh xe bồn 2
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

TP.HCM: Một 9X chết thảm dưới bánh xe bồn 3
Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu những đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

TP.HCM: Một 9X chết thảm dưới bánh xe bồn 4
Nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm