Tiêu hủy lồng đèn lạ rơi xuống nhà dân ở Quảng Nam

Dân Việt, Theo 10:41 14/01/2016

UBND tỉnh Quảng Nam đồng ý cho huyện Đông Giang tiêu hủy chiếc lồng đèn kèm toàn bộ quần, áo và vật dụng trong lồng đèn.

Ông Dương Văn Chung, Chánh Văn phòng UBND huyện miền núi Đông Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi xin ý kiến của UBND tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh về hướng xử lý chiếc lồng đèn lạ rơi xuống nhà dân ở xã Zà Hung. “Chiếc lồng đèn lạ vẫn còn được cất giữ tại xã Zà Hung, huyện Đông Giang đang chỉ đạo cho xã Zà Hung tiến hành các biện pháp tiêu hủy lồng đèn lạ trong thời gian sớm nhất” - ông Chung nói.

Tiêu hủy lồng đèn lạ rơi xuống nhà dân ở Quảng Nam - Ảnh 1.

 Sẽ tiêu hủy chiếc lồng đèn lạ rơi xuống nhà dân

Trước đó, Dân Việt thông tin vào khoảng 15 giờ ngày 10.1 tại địa bàn thôn A Xanh, xã Zà Hung, huyện Đông Giang, người dân phát hiện một quả cầu, hình bầu dục, màu trắng, bay lơ lửng trên cao từ hướng huyện Nam Giang đến (từ hướng Nam lên hướng Bắc). Đến khoảng 17 giờ cùng ngày quả cầu lạ này rơi xuống nhà ông Lê Đức Dũng (trú thôn A Xanh 2, xã Zà Hung).

Quả cầu lạ được làm bằng chất liệu nilon; miệng quả cầu có đường kính 2m; chiều ngang nơi lớn nhất có đường kính 10m; chiều dọc nơi lớn nhất có đường kính 15m. Bề mặt có in nhiều ảnh của một người đàn ông, bên dưới ảnh có dòng chữ Lào và chữ Trung Quốc. Ngoài ra, đáng chú ý ở quả cầu là cứ khoảng 0,5m buộc một chiếc khăn, 1 chiếc váy, 1 áo có hoa văn. Số lượng khăn, váy, áo khoảng 50 chiếc với nhiều màu khác nhau…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14