Sập mỏ than ở Hòa Bình, 1 người chết, 2 người mất tích

PV, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 18/11/2015

Tối ngày 18/11, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sập mỏ than ở xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình xảy ra vào sáng cùng ngày.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (18/11), tại mỏ khai thác than thuộc xóm Đồi (xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình).

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, mọi người thấy một nhóm nam công nhân khai thác trong khu vực mỏ than thuộc xóm Đồi xuống nhờ người dân giúp đỡ tìm kiếm các nạn nhân bị sập mỏ than đang mắc kẹt bên trong.

Ngay sau đó, người dân vội chạy đến khu vực cửa vào hầm của mỏ than thì bàng hoàng phát hiện mỏ than đã bị sập. Sau đó, người dân cùng lãnh đạo của mỏ than đã nhanh chóng thông báo cho các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của huyện Tân Lạc và tỉnh Hòa Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân trong khu vực tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Được biết, khi bị sập, bên trong mỏ khai thác than trên có 6 công nhân đang làm việc, 3 người chạy thoát ra ngoài, còn 3 người khác bị mắc kẹt.

Đại tá Nguyễn Văn Chung, Giám đốc Công an tỉnh Hoà Bình cho biết, đến 16h cùng ngày, nạn nhân đầu tiên đã được cứu ra ngoài. Đáng tiếc, nạn nhân này đã tử vong. Hiện tại, lực lượng cứu hộ tại hiện trường có khoảng 1.000 người cùng máy móc, trang thiết bị nỗ lực tìm kiếm hai người bị nạn còn lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm