Nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân gây phẫn nộ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 25/11/2014

Những bức ảnh nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân trong bệnh viện khiến nhiều người vô cùng sốc.

Nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân gây phẫn nộ 1
Nữ y tá người Ý chụp ảnh tự sướng cùng bệnh nhân bên giường bệnh, bức ảnh được xác định bệnh nhân đã chết.

Daniela Poggiali, nữ y tá người Ý đã bị bắt vào tháng trước vì tội làm chết 38 bệnh nhân. Mới đây, những bức ảnh selfie (tự sướng) của cô tạo dáng bên các xác chết bệnh nhân trong bệnh viện gây phẫn nộ cho nhiều người.

Y tá Daniela Poggiali sống ở thị trấn Lugo, thuộc vùng Emilia Romagna, miền trung nước Ý. Bức ảnh selfie cho thấy, nữ y tá giơ ngón tay của mình lên để tạo dáng bên cạnh một người phụ nữ trên giường bệnh mà dường như người phụ nữ này đã chết.

Tháng trước, trong ca trực của mình, 38 bệnh nhân đã tử vong một cách đáng ngờ. Sau đó, cảnh sát đã cho bắt cô để tiến hành điều tra. Qua khám nghiệm tử thi một bệnh nhân 78 tuổi, có dấu hiệu bất thường của Kali Clorua trong cơ thể bệnh nhân.

Nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân gây phẫn nộ 2
Tuy nhiên, nữ y tá 42 tuổi phủ nhận hành vi giết người và nói rằng bệnh nhân vẫn còn sống khi chụp những bức ảnh này.

Cảnh sát nghi ngờ cô đã tự ý hoặc gia đình bệnh nhân yêu cầu tăng liều lượng Kali bởi bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Sau 48 giờ, chất này tự biến mất nên cũng rất khó có thể phát hiện ra. Đây là một hợp chất được sử dụng trong quá trình tiến hành tiêm thuốc độc ở Mỹ.

Bức ảnh selfie của nữ y tá 42 tuổi rò rỉ trên báo chí cho thấy cô không chỉ tạo dáng mà còn thản nhiên cười rạng rỡ như không có chuyện gì xảy ra. Bức ảnh được chụp vào hồi đầu năm bởi một đồng nghiệp của nữ y tá này.

“Poggiali có vẻ phấn khích và muốn có một bức ảnh bên cạnh xác chết”, nữ y tá chụp bức ảnh này, hộ y tá Poggiali nói với cảnh sát.

Trước những cáo buộc trên, y tá Poggiali phủ nhận tội giết người và cho biết những bệnh nhân này vẫn còn sống khi được chụp hình. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân gây phẫn nộ 3
38 ca tử vong bất thường trong ca trực của cô.

Nữ y tá tạo dáng bên xác chết bệnh nhân gây phẫn nộ 4
Hiện cô đã bị bắt và vẫn đang trong quá trình điều tra.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm